Tin nóng ⇢

Giá giao dịch của Litecoin (LTC) trong vùng mua lịch sử

Giá Litecoin (LTC) tiếp tục đạt được đà tăng nhanh trong năm ngày qua khi tích lũy của cá voi và các chỉ số trên chuỗi khác thể hiện tín hiệu mua.

Litecoin tăng giá hơn 12% trong năm ngày qua khi những con nhà đầu cơ giá tăng (bò đực) kiểm soát hành động giá. Thị trường tiền điện tử lớn hơn càng nhận được thêm hỗ trợ cho xu hướng tăng của LTC khi vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu cuối cùng đã kiểm tra mốc 1 nghìn tỷ USD.

Hỗ trợ giá cho cá voi Litecoin gia tăng

Trong hơn năm tháng, giá Litecoin đã di chuyển theo quỹ đạo có giới hạn phạm vi dưới mốc kháng cự 63 USD. Tuy nhiên, giá LTC đã đánh dấu mức tăng đáng kinh ngạc vào thời viết bài, thể hiện mức tăng mỗi ngày đạt 6,54%.

Xu hướng tăng này theo sau sự tăng giá vượt hơn 21 ngày chuyển biến trung bình cùng với RSI hàng ngày tăng vọt.

Giá Litecoin được giao dịch ở mức 56 đô la vào thời điểm viết bài, lập mức biểu cao hàng tháng trên biểu đồ một ngày.

Biểu đồ trong ngày của LTC/USDT – Nguồn: TradingVieW

Động lực tăng giá đã thành công trong việc loại bỏ các “con gấu” khi Coinglass’ Total Liquidations cho thấy gần 1,4 triệu USD Shorts đã được thanh lý vào 25/10. Một Short khác trị giá 161.000 USD đã được thanh lý vào 26/10 theo thời điểm viết bài.

Thanh lý Short LTC – Nguồn: Coinglass

Một xu hướng tăng giá khác của LTC là sự gia tăng của các địa chỉ có từ một triệu đến 10 triệu coin. Nhóm cohort này đã được thanh lý trong vòng sáu tháng qua nhưng có vẻ lại đang tích lũy thêm một lần nữa.

Những con cá voi LTC – Nguồn: Santiment

Giá của LTC phản ánh tín hiệu mua

Puell Multiple của Litecoin cho thấy lợi nhuận của người đào đang ở mức thấp nhất. Lợi nhuận khai thác là chìa khóa trong việc định hình chu kỳ thị trường và cũng giúp thiết lập đỉnh và đáy của giá vĩ mô.

Puell Multiple của Litecoin – Nguồn: Glassnode

Puell Multiple gợi ý rằng Litecoin đang ở trong vùng mua lịch sử. Trong suốt lịch sử, các đáy vĩ mô quan trọng đã được thiết lập tại Puell Multiples ở mức nhỏ hơn 0,5, cho thấy khả năng sinh lời của thợ đào thấp hơn 50% so với mức trung bình hàng năm.

Cuối cùng, Chỉ số báo hiệu tiền Vào/Ra đã đưa ra mức hỗ trợ mạnh mẽ ở mốc 52 USD tại nơi 435.000 địa chỉ nắm giữ 7,79 triệu LTC.

Nguồn: IntoTheBlock

Tuy nhiên, trong tương lai, những “con bò đực” Litecoin sẽ phải đối mặt với mức kháng cự 61 USD. Nếu giá LTC không thiết lập trên 61 USD, có thể dự kiến sẽ phải kiểm tra lại mức hỗ trợ thấp hơn 52 USD.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục