Tin nóng ⇢

Tổng quan 18 dự án có sự tham gia của Sandeep – chủ tịch điều hành Polygon Labs

Gần đây, dự án AI Sentient, chỉ dựa vào việc đổi mới tầm nhìn AI mở và chưa tung ra bất kỳ sản phẩm thực chất nào, đã nhận được nguồn tài chính khổng lồ, gây tranh cãi trên thị trường và Sandeep Nailwal, một trong những người xây dựng đằng sau nó, đã trở thành một chủ đề nóng.

Sandeep là người đồng sáng lập và chủ tịch điều hành của Polygon Labs. Vào cuối tháng 5 năm nay, ông tuyên bố sẽ giữ chức vụ giám đốc thương mại, đồng thời chịu trách nhiệm giám sát các chiến lược liên quan đến các giải pháp do Polygon phát triển.

Theo thống kê từ nền tảng dữ liệu tài sản Web3 RootData, Sandeep đã đầu tư vào khoảng 124 dự án mã hóa cho đến nay. Từ góc độ các loại dự án, các nhóm như cơ sở hạ tầng, DeFi, CeFi, L1 và AI được Sandeep ưa chuộng hơn; từ góc độ các vòng cấp vốn, các vòng Seed được tiết lộ và các vòng A chiếm cao tới 67,4%, với mức định giá thường là trong Từ hàng triệu đến hàng chục triệu đô la; xét về tình trạng hoạt động, 91,9% dự án đã được triển khai mainnet và 7 dự án đã ngừng hoạt động.

Năm nay, Sandeep tuyên bố đã tham gia xây dựng/đầu tư 18 dự án . Các dự án chính là AI, ZK, DID, DEX và cơ sở hạ tầng, trong đó các dự án AI chiếm hơn 1/5. Đánh giá về số lượng tổ chức đầu tư trong dự án, số lượng nhà đầu tư tham gia trung bình là 18,9, trong đó số lượng cao nhất là 38. Các tổ chức như Polychain Capital, HashKey Capital, Sreeram Kannan, Animoca Brands và OKX Ventures có cơ hội hợp tác cao hơn -đầu tư; từ vòng đầu tư Đánh giá từ kết quả, 9 dự án trong số này chủ yếu là vòng seed. Đồng thời, nhiều dự án đã được định giá cao trong giai đoạn vòng seed. Số tiền tài trợ tối đa của vòng seed đã lên tới 85. triệu đô la Mỹ, và mức định giá được tiết lộ cao nhất lên tới 400 triệu đô la Mỹ. Ngoài ra, nhiều dự án trong số này là dự án sinh thái Polygon hoặc có mối quan hệ hợp tác nhất định.

AI

Sentient

Nền tảng AI nguồn mở Sentient cam kết xây dựng các mô hình AI nguồn mở thông qua sự đóng góp của cộng đồng để giải quyết các vấn đề tập trung và đạo đức bảo mật hiện nay trong lĩnh vực AI. Sentient có kế hoạch xây dựng trên Polygon hoặc tạo chuỗi của riêng bạn thông qua Bộ công cụ phát triển chuỗi đa giác (CDK). Một trong những người đóng góp cốt lõi của Sentient là Sandeep Nailwal, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành EigenLayer, Sreeram Kannan, đóng vai trò cố vấn xuyên suốt.

Sentient gần đây đã chính thức công bố hoàn thành vòng tài trợ hạt giống trị giá 85 triệu USD, bao gồm Quỹ sáng lập của Peter Thiel, Pantera Capital và Framework Ventures với tư cách là nhà đầu tư hàng đầu, cũng như Ethereal Ventures, Robot Ventures, Symbolic Capital, Delphi Ventures, Hack VC, Arrington Capital, 26 nhà đầu tư tổ chức/cá nhân bao gồm HashKey Capital, Canonical Crypto và Foresight Ventures.

Điều đáng nói là Sentient được thành lập bởi Kenzi Wang, đồng sáng lập của Symbolic Capital, đồng thời là cố vấn của Polygon Labs và cựu phó chủ tịch Huobi Global. Chỉ trong tháng 5 năm nay, Kenzi Wang, Sandeep và các giám đốc điều hành khác của Polygon đã bị vạch trần là đang lên kế hoạch lừa đảo MEME coin một cách ác ý, nhưng sau đó họ không phản hồi.

Prodia

Prodia là mạng GPU phân tán dành cho các giải pháp suy luận AI, được thiết kế để tận dụng cơ sở hạ tầng Web3 nhằm cung cấp các dịch vụ điện toán đám mây hiệu quả hơn và chi phí thấp hơn. Hầu hết các thành viên cốt lõi trong nhóm của Prodia đều đến từ dự án lưu trữ Storj, bao gồm người sáng lập Monty Anderson, giám đốc R&D của Storj Labs, CEO Shawn Wilkinson, người sáng lập và CSO của Storj, và kỹ sư trưởng Monty Anderson, kỹ sư phần mềm cấp cao và giám đốc R&D của Storj.

Vào tháng 7 năm nay, Prodia đã công bố hoàn thành vòng tài trợ ban đầu trị giá 15 triệu USD từ 13 nhà đầu tư, bao gồm nhà đầu tư chính Dragonfly Capital, cũng như HashKey Capital, Web3.com, Index Ventures, Symbolic Capital, OKX Ventures và nhà đầu tư thiên thần Balaji. Srinivasan, Người sáng lập Polygon Sandeep Nailwal và người đồng sáng lập Bloq, Matthew Roszak, nằm trong số các nhà đầu tư.

OpenLedger

OpenLedger tập trung vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng dựa trên dữ liệu, không cần cấp phép để phát triển trí tuệ nhân tạo. Trong tháng này, OpenLedger thông báo rằng họ đã huy động được 8 triệu USD trong vòng tài trợ hạt giống từ 19 nhà đầu tư, bao gồm Polychain Capital và Borderless Capital, HashKey Capital, Finality Capital, Hash3, STIX, MH Ventures, người sáng lập EigenLayer Sreeram Kannan, Sandeep Nailwal, Manta Network co -người sáng lập Kenny Li và những người khác đã tham gia đầu tư.

Sahara

Sahara là mạng trí tuệ nhân tạo phi tập trung không cần sự tin cậy, không được phép và tập trung vào quyền riêng tư, tạo ra các tác nhân tri thức tự trị tùy chỉnh (Sahara KA) cho các cá nhân và doanh nghiệp. Sahara đã công bố hoàn thành vòng tài trợ hạt giống trị giá 6 triệu USD vào tháng 3 năm nay, bao gồm nhà đầu tư chính Polychain Capital, cũng như 14 nhà đầu tư bao gồm Samsung Next, Matrix Partners, Motherson Group, dao5, Geekcartel và Sandeep Nailwal.

ZK

Lumoz

Lumoz (trước đây là Opside) là một nền tảng ZK-RaaS phi tập trung nhằm nâng cao hiệu quả của điện toán không có kiến ​​thức và cung cấp cho người dùng một nền tảng điện toán toàn cầu, mở và công bằng. Đây là CDK được chứng nhận chính thức bởi Nhà cung cấp Công nghệ Polygon.

Vào tháng 4 năm nay, Lumoz đã công bố hoàn thành 6 triệu USD tài trợ bằng token với mức định giá 120 triệu USD. Vòng này bao gồm OKX Ventures, HashKey Capital, KuCoin Ventures, Comma3 Ventures, Kronos Ventures, Kernel Ventures và Sandeep Nailwal, tổng cộng là 7. đầu tư của tổ chức/cá nhân Bởi.

Succinct Labs

Succinct Labs là nhà cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng bằng chứng không có kiến ​​thức, cam kết hạ thấp ngưỡng sử dụng công nghệ bằng chứng không có kiến ​​thức và giúp tất cả các nhà phát triển tiếp cận công nghệ, từ đó đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ này. Vào tháng 3, Succinct Labs đã công bố hoàn thành khoản tài trợ hạt giống và loạt A trị giá 55 triệu USD từ 16 nhà đầu tư, bao gồm cả nhà đầu tư chính Paradigm, cũng như các nhà đầu tư tham gia như Robot Ventures, Bankless Ventures, Geometry, ZK Validator, Sandeep Nailwal và Sreeram Kannan. .

DID

ID Privado

ID Privado (ID đa giác) là một giải pháp nhận dạng kỹ thuật số được tách ra từ Polygon Labs được thiết kế để cung cấp cho các cá nhân quyền kiểm soát dữ liệu của họ. Các thành viên trong nhóm của Privado ID đến từ những người đồng sáng lập Polygon là David Schwartz và Antoni Martin, những người lần lượt giữ chức vụ Giám đốc điều hành và COO Jordi Baylina, nhân vật chủ chốt trong quá trình phát triển zkEVM của Polygon, đóng vai trò là cố vấn kỹ thuật và Sandeep Nailwal đóng vai trò tăng trưởng. tư vấn.

Humanity Protocol

Humanity Protocol là một giao thức DID dựa trên Polygon CDK. Nó cam kết sử dụng công nghệ nhận dạng dấu vân tay và bằng chứng không có kiến ​​thức để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật của người dùng. Nó nhằm mục đích cung cấp một phương pháp có thể truy cập và không xâm phạm để xây dựng bằng chứng con người trong các ứng dụng Web3. phương pháp. Vào cuối tháng 2, Humanity Protocol thông báo đã nhận được đầu tư chiến lược từ 23 nhà đầu tư, bao gồm Hashed, CMCC, Cypher Capital, Foresight Ventures, người sáng lập Animoca Brands Yat Siu và Sandeep Nailwal, v.v.

DEX

Ooga Booga

Ooga Booga là công cụ tổng hợp thanh khoản của hệ sinh thái Berachain được thiết kế để hỗ trợ mục tiêu trở thành blockchain hiệu quả nhất về vốn của Berachain. Ooga Booga đã huy động được 1 triệu USD trong vòng tài trợ hạt giống từ 28 nhà đầu tư với mức định giá 10 triệu USD, bao gồm Cypher Capital, CitizenX, Rubik, Rana và Sandeep Nailwal.

Dolomit

Dolomite là một giao thức giao dịch phi tập trung trong hệ sinh thái Arbitrum. Nó đã nhận được 900.000 USD tài trợ chiến lược từ 14 nhà đầu tư, bao gồm Sandeep Nailwal, Giám đốc điều hành của Polygon Labs Marc Boiron và DCF GOD.

Khác

Mystiko Network

Mystiko Network là lớp cơ sở hạ tầng Web3 và Mystiko SDK là SDK ZK phổ quát và cung cấp khả năng mở rộng, khả năng tương tác, quyền riêng tư và trí tuệ nhân tạo cho mọi blockchain/DApp.

Vào cuối tháng 3 năm nay, Mystiko.Network thông báo rằng họ đã huy động được 18 triệu USD trong vòng tài trợ ban đầu từ 11 nhà đầu tư với mức định giá 400 triệu USD, dẫn đầu là Sequoia Capital India/SEA (Peak XV Partners), Samsung Next, Hashkey Capital, Mirana, Signum, Coinlist và Sandeep Nailwal đã tham gia đầu tư.

GAM3S.GG

GAM3S.GG là nền tảng thông tin trò chơi Web3 nhằm mục đích cho phép game thủ tham gia Web3 thông qua khám phá trò chơi, nội dung, phát sóng trực tiếp, hoạt động cộng đồng, v.v. Trong vòng tài trợ chiến lược được công bố vào tháng 3 năm nay, GAM3S.GG đã nhận được 2 triệu USD tài trợ chiến lược từ 31 nhà đầu tư bao gồm Sandeep Nailwal, liên doanh YGG Gabby Dizon và liên doanh Sky Mavis & Ronin Jiho Zirlin.

Solayer

Solayer là giao thức đặt cược lại sinh thái Solana nhằm mục đích thúc đẩy an ninh kinh tế và chất lượng thực thi như một cơ sở hạ tầng đám mây phi tập trung để đạt được mức độ đồng thuận cao hơn và tùy chỉnh không gian khối cho các nhà phát triển ứng dụng. Trong tháng này, Solayer đã thông báo hoàn thành vòng cấp vốn cho Builders Round, với sự tham gia của 20 nhà đầu tư bao gồm Anatoly Ykovenko, người đồng sáng lập Solana Labs, người đóng góp cốt lõi của Marinade, Michael Repetny, người sáng lập Solend Rooter, người đồng sáng lập Tensor Richard Wu và Sandeep Nailwal. Mặc dù Solayer không tiết lộ số tiền cụ thể của vòng tài trợ này, nhưng vài tháng trước, họ cho biết họ hy vọng huy động được 8 triệu USD trong vòng hạt giống do Hack VC dẫn đầu với mức định giá 80 triệu USD.

Gamic

Gamic là một ứng dụng cộng đồng Web3 được thiết kế để cung cấp nền tảng tương tác mới cho lĩnh vực Web3. Với sự hỗ trợ trong quá trình ươm tạo Binance Labs và phát triển Phòng thí nghiệm cơ bản, Gamic đã công bố vào tháng 5 rằng họ đã huy động thành công 1,8 triệu USD thông qua nhiều vòng tài trợ, bao gồm 9 nhà đầu tư bao gồm Polygon Ventures, Gate.io, Mapleblock, Mulana, Double Peak Group và Sandeep Nailwal.

Giao thức Ava

Giao thức Ava là một AVS Eigenlayer dựa trên mục đích hỗ trợ liền mạch các giao dịch tự trị riêng tư cho nhiều trường hợp sử dụng như DeFi, NFT và trò chơi. Vào tháng 6, Ava Protocol thông báo hoàn thành khoản đầu tư ban đầu trị giá 5,5 triệu USD và vòng hạt giống bổ sung trị giá 4,5 triệu USD từ 13 nhà đầu tư bao gồm Electric Capital, Taisu Ventures và Sandeep Nailwal.

Lava Foundation

Lava Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận mới được thành lập chuyên phát triển mạng blockchain mô-đun Lava, tập trung vào việc cung cấp dịch vụ truy cập dữ liệu thông qua các cuộc gọi thủ tục từ xa (RPC). Vào đầu tháng 5, Lava Foundation thông báo rằng họ đã huy động thành công 11 triệu USD tài trợ bằng token, bao gồm 7 nhà đầu tư bao gồm Animoca Brands, Gate.io Ventures, CoinGecko Ventures và Sandeep Nailwal.

Layer3

Layer3 là giao thức phân phối mã thông báo cho phép giao thức phân phối mã thông báo hiệu quả hơn bằng cách thống nhất hoạt động của người dùng trên nhiều chuỗi khối và ứng dụng. Hiện tại, dự án đang phát triển giao thức AI mới nhằm tối ưu hóa chiến lược phân phối token, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Layer3 đã hoàn thành nhiều vòng tài trợ, bao gồm thông báo vào tháng 6 năm nay rằng họ đã nhận được 15 triệu đô la tài trợ Series A từ 38 nhà đầu tư, với ParaFi và Greenfield Capital đồng dẫn đầu khoản đầu tư và vào năm 2022, Layer3 sẽ nhận được sự tham gia của Sandeep Nailwal, Điện, và những thứ khác.

Beacon

Beacon, một công cụ tăng tốc khởi nghiệp Web3 do Sandeep Nailwal thành lập, đã công bố vào tháng 2 năm nay rằng họ đã huy động được hơn 150 triệu đô la tài trợ trong năm qua.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục