Tin nóng ⇢

EVODeFi có nguy cơ bị vỡ nợ 

Cầu nối EVODeFi thuộc hệ sinh thái Oasis Protocol thiếu 66 triệu đô la để tiếp tục hoạt động và có thể bị vỡ nợ.

Vào ngày 7/6, nhiều người dùng trên twitter đã đồn thổi về việc trong giao thức EVODeFi có thể chênh lệch hàng triệu đô la.

Cụ thể, những báo cáo đó cho thấy dự án có 18 triệu USDT nhưng cần 96,8 triệu USDT để duy trì. Tương tự như vậy, họ có 91.5 BTC nhưng lại cần tới 293 BTC để duy trì thanh khoản. Với mức giá hiện tại, EVODeFi chỉ có thể cung cấp dưới mức khoảng 84 triệu đô la.

EVODeFi đã đối phó với tình trạng hỗn loạn bằng cách tạm dừng cung cấp dịch vụ vào ngày 7/6, vì có "quá nhiều suy đoán" và độ biến động của giá token đang cản trở người dùng rút tiền một cách an toàn.

Rug Doctor đã đưa ra cảnh báo chung nói rằng cầu nối xuyên chuỗi là "điểm yếu" của tất cả giao thức DeFi và mọi người nên phân tích cẩn thận. Cô ấy còn nói thêm rằng cuộc khủng hoảng EVODeFi là “một ví dụ đáng tiếc về một nhóm ẩn danh lạm dụng đặc quyền quản trị để bòn rút người dùng”. Những tin đồn xung quanh sự thiếu hụt Tether của EVODeFi đã khiến USDT mất peg $1 trên một số sàn giao dịch dựa trên Oasis.

EVODeFi, một cầu nối trong hệ sinh thái Oasis Protocol, có thể thiếu 66 triệu đô la tiền vốn.

Tin đồn về việc vỡ nợ đang lan truyền xung quanh EVODeFi, một cầu nối trong hệ sinh thái Oasis Protocol có thể thiếu 66 triệu đô la tiền vốn.

Cụ thể, những báo cáo đó cho thấy dự án có 18 triệu USDT nhưng cần 96,8 triệu USDT để duy trì. Tương tự như vậy, họ gợi ý rằng nó có 91,5 BTC nhưng cần 293 BTC để có khả năng thanh toán. Với mức giá hiện tại, EVODeFi có thể được cung cấp dưới mức khoảng 84 triệu đô la.

Vào ngày 7 tháng 6, nhiều người dùng khác nhau trên Twitter cho rằng EVODeFi có thể có sự chênh lệch hàng triệu đô la trong giao thức của nó.

Với mức giá hiện tại, EVODeFi có thể được cung cấp dưới mức khoảng 84 triệu đô la.

EVODeFi đã đối phó với tình trạng hỗn loạn bằng cách tạm dừng cầu của họ vào ngày 7 tháng 6, tuyên bố rằng “quá nhiều suy đoán” và giá tài sản biến động đang cản trở khả năng rút tiền của người dùng một cách an toàn của cầu.

Bác sĩ Rug đã đưa ra một cảnh báo tổng quát hơn, nói rằng cầu nối là “điểm yếu nhất của bất kỳ giao thức DeFi nào” và nên là “phương sách cuối cùng sau khi phân tích lợi ích-rủi ro cẩn thận.” Cô ấy nói thêm rằng cuộc khủng hoảng EVODeFi là “một ví dụ đáng tiếc về cách một nhóm ẩn danh có thể lạm dụng các đặc quyền quản trị của họ để cuối cùng làm tổn thương người dùng”. Những tin đồn xung quanh sự thiếu hụt Tether của EVODeFi đã khiến USDT mất mức chốt giá $ 1 trên một số sàn giao dịch dựa trên Oasis.

Thay vào đó, “tài sản của EvoDeFi đang giao dịch dưới giá trị kỳ vọng trên ValleySwap do lo ngại rằng tài sản không được hỗ trợ 1-1.” giá Oasis cũng khác xa với giá EVODeFi và ValleySwap.

Oasis trước đây đã cảnh báo người dùng về EVODeFi và các giao thức được kết nối vào tháng 4.

Có thể bạn quan tâm