Eminem và Snoop Dogg trở thành những chú khỉ BAYC trong video âm nhạc mới

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Hai huyền thoại nhạc rap là Snoop Dogg và Eminem đã hợp tác phát hành một video âm nhạc vào ngày hôm qua với các phiên bản hoạt hình của họ lấy cảm hứng từ những chú khỉ trong bộ sưu tập NFT Bored Ape Yacht Club (BAYC). Cả hai nghệ sĩ gần đây đã rất tích cực tham gia lĩnh vực mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Eminem và Snoop Dogg được khắc hoạ giống một cách đáng ngạc nhiên với những chú khỉ từ BAYC trong một video ca nhạc bán hoạt hình mới có tựa đề “From The D 2 The LBC”.

Chỉ một năm rưỡi trước, có vẻ như một mối quan hệ tồi tệ vẫn tồn tại giữa Snoop Dogg và Eminem, cả hai đều là những người bạn thân thiết của Dr.Dre. Và bây giờ, các rapper huyền thoại lại cùng xuất hiện trong một video âm nhạc mới dưới hình ảnh những chú khỉ với gương mặt buồn chán.

Eminem và Snoop Dogg hợp tác với BAYC

Vào ngày 24 tháng 6, Eminem thông báo trên Twitter rằng anh sẽ phát hành một bài hát mới có tựa đề “From The D 2 The LBC”. Bài đăng bao gồm một hình ảnh của đường đua theo phong cách hoạt hình và có hai con khỉ hoạt hình. Chúng đại diện cho Snoop Dogg và Slim Shady và mối quan hệ của họ với Bored Ape Yacht Club. Ngay sau đó, một dòng tweet khác xuất hiện quảng cáo về video ca nhạc trên.

Video âm nhạc mới có Eminem và Snoop Dogg trong vai những chú khỉ hoạt hình không đuôi, được sản xuất bởi 1st Amendment và Young California phối hợp với BAYC.

Trong điệp khúc của bài hát, cả hai đều đề cập đến quê hương của họ, Detroit và Long Beach. Hơn nữa, Eminem và Snoop Dogg thực hiện lời thoại của họ trong khi biến thành hình đại diện hoạt hình theo phong cách của Bored Ape Yacht Club. Gần đây bộ đôi đã biểu diễn trực tiếp bài hát này tại Ape Fest 2022.

https://youtube.com/watch?v=RjrA-slMoZ4%3Ffeature%3Doembed

Eminem và Snoop Dogg trong không gian NFT

Đáng chú ý là trước đó, Eminem và Snoop đã trở thành gương mặt quen thuộc trong không gian NFT, với các hoạt động tích cực liên quan trước đó.

Cụ thểm, Eminem là chủ sở hữu của các NFT Bored Ape, bằng chứng là ảnh đại diện của anh trên Twitter. Nam rapper đã mua hình đại diện này vào cuối năm ngoái với giá 123.45 ETH (452,000 USD vào thời điểm đó). Eminem cũng được cho là đã mua được 26 NFT khác dưới tên “Shady Holdings” trên OpenSea.

Vào tháng 4, Snoop Dogg được công bố là nhà đầu tư hàng đầu vào MoonPay. Đây là một nền tảng mua bán tiền điện tử, cùng với các “nhân vật VIP trong ngành” như Justin Bieber, Bruce Willis và Ashton Kutcher. MoonPay cũng đã hợp tác với Dogg’s Death Row Records để tạo ra một thị trường NFT.

Ngoài ra, Snoop cũng đã phát hành các bộ sưu tập NFT của riêng mình vào mùa xuân này. Nam rapper còn hợp tác với tác giả của meme Nyan Cat để tạo ra một NFT khác. Nó đã được bán đấu giá với giá 35,000 USD. Ngoài ra, Snoop cũng sở hữu các mảnh đất ảo trong The Sandbox và đã tổ chức các sự kiện trong metaverse tập trung vào NFT.

Theo BeInCrypto

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục
Verified by MonsterInsights