Tin nóng ⇢

Elon Musk ủng hộ DOGECOIN là tiêu chuẩn cho nền tài chính toàn cầu

Trong Tweet mới nhất của mình, tỷ phú Elon Musk một lần nữa khẳng định tình yêu của mình đối với DOGECOIN, đồng Altcoin mà chính tỷ phú này được cộng đồng bầu chọn thích hợp để trở thành CEO.

Tuần này quả là thời gian đáng nhớ với những người hâm mộ và đầu tư tiền điện tử khi xảy ra vụ hack lịch sử hàng loạt tài khoản Twitter những nhân vật đình đám từ chính trị gia như Joe Biden, người nổi tiếng như Bill Gates và các sàn giao dịch lớn như Binance bị hack để lừa đảo Bitcoin.

DOGECOIN sẽ càng quét nền tài chính thế giới – Elon Musk

Trong số những nạn nhân, còn có tỷ phú Elon Musk, nhưng dường như ông không bị giao động quá nhiều bởi vụ hack khi mới đây đã công khai ủng hộ đồng tiền điện tử mà ông rất yêu thích đó là DOGECOIN. Sự việc này gây ra sự phấn khích lớn cho cộng đồng và tạo nên một nguồn sáng tích cực sau những vụ bê bối liên quan đến Bitcoin.

Cụ thể hình ảnh trong bài đăng của Elon Musk thể hiện sự càn quét của cơn bão DOGECOIN lên hệ thống tài chính thế giới, kèm theo đó là dòng Tweet “Không thể tránh khỏi” của Musk. Hình ảnh này thật tế là một meme nổi tiếng được các fan DOGE sử dụng rất nhiều.

Tình yêu của cộng đồng dành cho DOGECOIN.

Ẩn dụ ấn tượng này lại một lần nữa khẳng định tình yêu của vị tỷ phú đối với DOGECOIN. Vào tháng 4/2019, ông đã lên tiếng ủng hộ đồng Altcoin này là đồng coin yêu thích của mình và cũng từng thích thú với kết quả bầu chọn từ cộng đồng như là người thích hợp nhất trở thành CEO của đồng tiền điện tử này.

Không dừng lại ở đó, vào tháng 3/2020. Elon Musk tiếp tục Tweet hình một chú chó, là hình ảnh đại diện của DOGECOIN, kèm theo khẳng định đây là một trong những đồng coin tốt nhất. Quả thật, điều tạo nên thành công cho DOGE, một dự án không tập trung quá nhiều vào công nghệ và thậm chí được xem là trò đùa của giới tiền điện tử, đó là tình yêu từ cộng đồng fan cực lớn, đặc biệt là người trẻ.

Gần đây, DOGE cũng làm dậy sóng giới tiền điện tử khi tăng hơn 50% chỉ sau vài giờ, tất cả đều nhờ vào những video kêu gọi mua DOGE từ những bạn trẻ trên TikTok và được viral cực mạnh.Từ đó DOGE đã tạo nên một trào lưu quảng bá tiền điện tử trên TikTok – nền tảng mạng xã hội hot nhất hiện nay. Hưởng ứng trào lưu này là những cái tên nổi bật như Justin Sun – CEO của TRON Foundation. Chúng ta hãy chờ xem rằng liệu Tik Tok sẽ tạo ảnh hưởng như thế nào đối với những đồng coin có cộng đồng người hâm mộ lớn như Binance hay ChainLink….

Còn đối với nhiều người đã trong thị trường tiền điện tử từ năm 2017, DOGE còn được xem là đồng tiên phong báo hiệu mùa Atlcoin bùng nổ. Do dó, sự tăng giá lần này của DOGE tạo niềm tin về thời kì tăng trưởng của Altcoin vẫn chưa kết thúc. 

Theo BeInCrypto

Có thể bạn quan tâm

Mục lục