Dust Labs huy động được 7 triệu USD trong quá trình mint y00ts NFT

Thông báo được đưa ra trong quá trình chờ đợi thêm một lần trì hoãn của bộ sưu tập y00ts NFT nổi tiếng và được mong đợi từ lâu trong cộng đồng Solana NFT.

Công ty phần mềm NFT Dust Labs đã huy động được một vòng tài trợ trị giá 7 triệu USD vào thứ 2 để xây dựng hệ sinh thái DUST và trong đó có quá trình mint NFT y00ts trên Solana.

Những quỹ đầu tư tham gia vòng này bao gồm Foundation Capital, Solana Ventures, Metaplex, Jump, FTX Ventures và Chapter One. Khoản đầu tư là sự phân chia 50/50 giữa vốn chủ sở hữu của công ty và token DUST của nó.

DUST là utility token trên Solana cũng là đơn vị tiền tệ chính thức của hệ sinh thái DeGods. DeGods được biết đến với PFP cùng tên phổ biến, đây là bộ sưu tập có giá trị cao nhất trong thế giới Solana NFT.

Vào tối qua, DUST đã giảm 30% so với mức cao nhất hàng ngày là 3 USD khi các nhà giao dịch bắt đầu tiêu hoá tin tức. Không có gì lạ khi các token DUST mua để đủ điều kiện mint NFT bị bán tháo sau khi mint.

Dust Labs được thành lập bởi những người sáng lập bộ sưu tập DeGods NFT, chuyên cung cấp công cụ NFT cho các dự án trên Solana và Ethereum. Sản phẩm đầu tiên của nó là một công cụ lập danh sách trắng “học bổng” mà nó đã hiển thị trong quá trình mint y00ts.

Nhóm DeGods đã có một thách thức trong tuần qua khi tiếp tục trì hoãn việc mint y00ts NFT khi thông báo một “blocker bug” vào phút cuối. Dust Labs cho biết họ sẽ tổ chức một AMA vào thứ Năm để cung cấp thêm thông tin.

- Advertisement -

Starknet: STRK phải được xác nhận thông qua ví hoặc địa chỉ đủ điều kiện

Theo tin tức chính thức, Starknet đã đưa ra lời nhắc đăng ký token STRK. Starknet tuyên bố rằng STRK được yêu cầu phải...

4h Bitcoin Elliott wave chart update 20/02/2024

Biểu đồ 4h Bitcoin có xu hướng chậm lại ở cuối sóng 5 (cam) và có thể tiếp tục điều chỉnh nhẹ về vùng...

Đảng Dân chủ Hàn Quốc muốn hợp pháp hóa đầu tư vào quỹ ETF Bitcoin

Đảng Dân chủ Hàn Quốc đang đề xuất cho phép đầu tư vào quỹ ETF giao ngay Bitcoin. Đây là một phần trong cam...

PostFinance, tổ chức tài chính bán lẻ lớn thứ năm của Thụy Sĩ, ra mắt giải pháp tiền điện tử

Ngày mai, PostFinance sẽ chính thức cho ra mắt giải pháp tiền điện tử, mở ra cơ hội tiếp cận thị trường tiềm năng...

Cơ quan tiền tệ Hồng Kông: Tin rằng đã đến lúc đưa hướng dẫn về các hoạt động liên quan đến sản phẩm token...

Cơ quan tiền tệ Hồng Kông tuyên bố rằng họ tin rằng bây giờ là lúc đưa ra hướng dẫn về các hoạt động...

― Advertisement ―

spot_img