Dust Labs huy động được 7 triệu USD trong quá trình mint y00ts NFT

Thông báo được đưa ra trong quá trình chờ đợi thêm một lần trì hoãn của bộ sưu tập y00ts NFT nổi tiếng và được mong đợi từ lâu trong cộng đồng Solana NFT.

Công ty phần mềm NFT Dust Labs đã huy động được một vòng tài trợ trị giá 7 triệu USD vào thứ 2 để xây dựng hệ sinh thái DUST và trong đó có quá trình mint NFT y00ts trên Solana.

Những quỹ đầu tư tham gia vòng này bao gồm Foundation Capital, Solana Ventures, Metaplex, Jump, FTX Ventures và Chapter One. Khoản đầu tư là sự phân chia 50/50 giữa vốn chủ sở hữu của công ty và token DUST của nó.

DUST là utility token trên Solana cũng là đơn vị tiền tệ chính thức của hệ sinh thái DeGods. DeGods được biết đến với PFP cùng tên phổ biến, đây là bộ sưu tập có giá trị cao nhất trong thế giới Solana NFT.

Vào tối qua, DUST đã giảm 30% so với mức cao nhất hàng ngày là 3 USD khi các nhà giao dịch bắt đầu tiêu hoá tin tức. Không có gì lạ khi các token DUST mua để đủ điều kiện mint NFT bị bán tháo sau khi mint.

Dust Labs được thành lập bởi những người sáng lập bộ sưu tập DeGods NFT, chuyên cung cấp công cụ NFT cho các dự án trên Solana và Ethereum. Sản phẩm đầu tiên của nó là một công cụ lập danh sách trắng “học bổng” mà nó đã hiển thị trong quá trình mint y00ts.

Nhóm DeGods đã có một thách thức trong tuần qua khi tiếp tục trì hoãn việc mint y00ts NFT khi thông báo một “blocker bug” vào phút cuối. Dust Labs cho biết họ sẽ tổ chức một AMA vào thứ Năm để cung cấp thêm thông tin.

Đọc nhiều nhất

- Advertisement - spot_img

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Có thể bạn quan tâm