Người đồng sáng lập Tornado Cash, Roman Storm được tại ngoại

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Tornado Cash, đồng sáng lập, luật sư của Roman Storm, Brian Klein, nói rằng Roman Storm đã được tại ngoại.

Brian Klein cho biết thật đáng thất vọng khi các công tố viên buộc tội Roman Storm vì đã giúp phát triển phần mềm. Roman Storm đã hợp tác với cuộc điều tra từ năm ngoái và khẳng định mình không liên quan đến bất kỳ tội ác nào.

Tin tức trước đó, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã buộc tội những người sáng lập Tornado Cash là Roman Storm và Roman Semenov về tội rửa tiền, vi phạm lệnh trừng phạt cũng như âm mưu điều hành một hoạt động kinh doanh chuyển tiền không có giấy phép. Bản cáo trạng cho biết cặp đôi này đã vận hành Tornado Cash, nơi đã tạo điều kiện cho các giao dịch rửa tiền trị giá hơn 1 tỷ USD và rửa hàng trăm triệu USD cho tổ chức tội phạm mạng Lazarus Group của Triều Tiên.

Roman Storm đã bị bắt ở Bang Washington và sẽ ra hầu tòa tại Tòa án Quận phía Tây của Hoa Kỳ vào ngày 23 tháng 8. Roman Semenov vẫn chưa bị bắt.

Ngoài ra, Roman Semenov đã được đưa vào danh sách trừng phạt của Văn phòng Kiểm soát Tài sản Nước ngoài (OFAC) của Bộ Tài chính Hoa Kỳ vào thứ Tư. OFAC liệt kê địa chỉ email của Roman Semenov và 8 địa chỉ ví Ethereum vào danh sách Những quốc gia bị chỉ định đặc biệt và những người bị chặn (SDN).

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights