Tin nóng ⇢

Đội ngũ pháp lý Terra từ chức hậu ồn ào UST

Ba luật sư hàng đầu đã chia tay với công ty tiền điện tử. Tình trạng bất ổn toàn ngành gây ra bởi sự sụp đổ của Terra hồi tuần trước vẫn chưa đến hồi kết thúc. Lần này là ở trong chính hàng ngũ nội bộ công ty.

Theo phát ngôn viên của Terraform Labs, nhóm pháp lý của Terra đã quyết định từ chức. 

Tổng cố vấn Marc Goldich, cố vấn trưởng Lawrence Florio và cố vấn pháp lý Noah Axler đều đã "dứt áo ra đi" ngay sau khi stablecoin thuật toán UST sụp đổ vào tuần trước, kéo theo token LUNA vào tình thế khủng hoảng và tổn thất 40 tỷ đô la.

Người phát ngôn của công ty cho biết trong một email: 

“Tuần vừa qua là một thử thách đối với Terraform Labs và một số ít thành viên trong nhóm đã từ chức trong những ngày gần đây. Phần lớn thành viên đội ngũ vẫn kiên định gắn bó với sứ mệnh của dự án.”

Không rõ lý do tại sao các luật sư từ chức. Phía công ty hiện chưa đưa ra bình luận về vụ việc.

Trong những ngày sau sự sụp đổ của UST và LUNA, ông Do Kwon, nhà sáng lập của Luna, đã đưa ra nhiều đề xuất nhằm khôi phục Terra. Gần đây nhất, “Kế hoạch phục hồi hệ sinh thái Terra 2” đã được công bố hôm qua, theo đó sẽ fork (tách) đồng LUNA hiện tại thành LUNA Classic (LUNC) và một phiên bản LUNA hoàn toàn mới. Ông Kwon dự định airdrop 1 tỷ token LUNA mới cho người nắm giữ UST, LUNA cũ đã bị xóa sổ và LUNA hiện tại.

Đưa ra đề xuất trên Twitter ngày hôm qua, ông Kwon nhấn mạnh "cộng đồng Terra là gia đình" của ông và ông sẽ luôn ở lại bất kể khó khăn ra sao.

12/ The Terra community is my family.

I will always be here, no matter how hard it gets.

Let's build it back up again – together.

— Do Kwon 🌕 (@stablekwon) May 16, 2022

Đáng tiếc, gia đình này vừa mất đi một vài thành viên.

Có thể bạn quan tâm