Tin nóng ⇢

Đổi mới quan trọng của Fintech.

Titan tin rằng ba loại tiền điện tử gồm Algorand, Chainlink va Uniswap sẽ hoạt động và phát triển tốt hơn.

Nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của Series B do Andreessen Horowitz dẫn , Titan đã quyết định bổ sung thêm các mã như ALGO, LINK và UNI vào danh mục đầu tư tiền điện tử vào tháng Tám này- Theo thông báo vào hôm thứ Ba của công ty.

Công ty còn chia sẻ thêm:

  • Ứng dụng Fintech sẽ quảng cáo sẽ bổ sung các nguồn như nguồn cấp dữ liệu qua thời gian thực thông qua LINK, hệ DeFi thông qua UNI và các bản hợp đồng thông minh qua ALGO với hy vọng củng cố phát triển vượt bậc.
  • Theo nhà phân tích tại Titan- Gritt Trakulhoon chia sẻ khi email với CoinDesk: “Những loại tiền điện tử mới này  sẽ đại diện tin tưởng lâu dài của Titan đối với nhà đầu tư, hơn nữa nó chứng minh triết lý đầu tư thâm niên của Titan”.
  • Theo dự tính ban đầu của Titan, họ sẽ sở hữu 5-10 loại gồm như BTC, ETH, ADA va XLM. Nhưng vào thứ Ba, Titan còn hạn chế về nhiều mặt nên họ sẽ cắt giảm lượng quỹ của BTC, ETH và ADA, đồng thời bỏ qua XLM.
  • Titan hiện đang quản lý khoảng 500 triệu USD cho hơn 30,000 khách hàng. Nhờ Titan Crypto mà khách hàng có thể đầu tư vào tiền điện tử dễ dàng hơn.
  • Nhóm đầu tư này tiết lộ họ sẽ có những điều chỉnh thường xuyên hàng tháng dựa vào hiệu suất của các khoản phân bổ và loại tiền trong mục đầu tư.

Có thể bạn quan tâm