Tin nóng ⇢

Cựu cố vấn của Obama đóng một vai trò quan trọng tại Blockchain.com

Một trong những cố vấn thân cận nhất của cựu Tổng thống Hoa Kỳ, Barack Obama, ông Jim Messina đang đảm nhận vai trò điều hành cấp cao tại nền tảng tiền điện tử Blockchain.com.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC, Giám đốc điều hành của blockchain.com, ông Lane Kasselman cho biết ông Messina đã gia nhập công ty từ năm 2021. Ông đóng vai trò là cố vấn chính cho những hoạt động liên quan đến Chính phủ, khi blockchain.com đang đẩy mạnh tại thị trường châu Âu.

Ông Jim Messina

Phần lớn thành công của công ty tại Tây Âu và Hoa Kỳ là nhờ những nổ lực đàm phán của ông Messina. Ông đã thuyết phục thành công nhiều thành viên của Nghị viện châu Âu thay đổi suy nghĩ về tiền điện tử.

Không chỉ phục vụ cựu Tổng thống Obama, ông Messina đã tư vấn cho rất nhiều chính trị gia nổi tiếng trong suốt sự nghiệp của mình. Trong số đó có thể kể đến cựu Thủ tướng Vương quốc Anh Theresa May, Thủ tướng tiền nhiệm Matteo Renzi của Ý và cựu Tổng thống Argentina Mauricio Macri.

Không chỉ hoạt động tại châu Âu và Hoa Kỳ, blockchain.com còn mở rộng sang Dubai, quốc gia đang đẩy mạnh Metavere, với mục tiêu tạo hơn 40.000 việc làm ảo vào năm 2030.

Chính phủ Dubai ra mắt trụ sở trong The Sandbox

Có thể bạn quan tâm