CryptoPunk được bán với giá 2.500 ETH

Bất chấp sự suy thoái lớn của thị trường NFT, việc CryptoPunk 4464 được bán với giá 2,6 triệu đô báo hiệu rằng các dự án NFT hàng đầu vẫn đang cố gắng thu hút một số lượng chú ý nhất định.

Mặc dù có sự sụt giảm lớn về khối lượng giao dịch trên thị trường NFT rộng lớn, một CryptoPunk duy nhất đã được bán với giá khổng lồ 2.500 ETH, tương đương với hơn 2,6 triệu đô.

Giao dịch trị giá 2,6 triệu đô này đến từ việc bán CryptoPunk 4464 – một trong 24 CryptoPunks theo chủ đề vượn. Đây được xem là đợt bán NFT lớn nhất trong 30 ngày qua trên toàn bộ thị trường.


Khi xét đến giá ether (ETH), đợt bán này trở thành đợt bán hàng có giá trị thứ tư mọi thời đại của bộ sưu tập, mặc dù áp lực giảm gần đây đối với giá ETH có nghĩa là giá trị đồng đô la của NFT đã bị ảnh hưởng đáng kể thời gian. Tính theo USD, đây là đợt bán CryptoPunk có giá trị đứng thứ 15 cho đến nay.

Trái ngược với tâm lý giảm giá xung quanh NFT, giá sàn của các bộ sưu tập hàng đầu đã thực sự tăng trong những tuần gần đây, với giá sàn của dự án CryptoPunk tăng hơn 65% trong 30 ngày qua. Bored Ape Yacht Club (BAYC) đã chứng kiến ​​mức giá sàn trung bình tăng 21%, trong khi dự án đồng hành Mutant Ape Yacht Club chứng kiến ​​giá sàn tăng 25%.

Việc bán hàng kỷ lục cũng cho thấy rằng mặc dù khối lượng giao dịch rộng hơn và giá sàn trung bình trên toàn thị trường NFT giảm xuống mức thấp nhất hàng năm, các dự án NFT phổ biến nhất vẫn đang thu hút được lượng chú ý nhất định.

Theo dữ liệu từ NFTGo trong ba tháng qua, vốn hóa thị trường NFT đã giảm 32% trong khi mất hơn 70% khối lượng giao dịch.

Trong khi đó, theo DappRadar, số lượng người dùng trên OpenSea – thị trường NFT lớn nhất tính theo khối lượng – đã giảm gần 9% trong tháng qua. Vào cuối tháng trước, tổng khối lượng giao dịch NFT trên nền tảng này đã giảm khoảng 65% xuống còn 500 triệu đô la.

Trong khi giá Ether thấp hơn cũng khiến khối lượng chung giảm xuống, số lượng người mua NFT lần đầu tiên vẫn tương đối ổn định ở mức khoảng 5,000 người dùng kể từ tháng 3 năm nay. Điều này cho thấy sự hấp dẫn của thị trường đối với NFT trên mạng Ethereum đã được duy trì.

- Advertisement -

Thư ngỏ từ CEO mới của Yuga: Khởi hành trở lại bằng gốc crypto

Tôi sẽ một lần nữa giữ chức vụ Giám đốc điều hành của Yuga Labs.Wylie (một người đồng sáng lập khác của Yuga Labs,...

SBF sẽ có luật sư bào chữa giống như những người sáng lập Celcius

Sam Bankman-Fried xuất hiện trước tòa lần đầu tiên vào thứ Tư theo giờ địa phương sau khi bị kết tội lừa gạt hàng...

Tổng hợp tin tức thị trường đã có trong ngày hôm qua 21-02

Tin đáng chú ýNgười đồng sáng lập Yuga Labs Greg Solano sẽ trở lại làm CEONgười đồng sáng lập Yuga Labs, Greg Solano, đã...

DCG phản đối đề xuất giải quyết của công ty con Genesis với Văn phòng Bộ trưởng Tư pháp New York

Nhóm tiền tệ kỹ thuật số (DCG) phản đối kế hoạch giải quyết do công ty con Genesis và Văn phòng Bộ trưởng Tư...

Coinbase kêu gọi SEC phê duyệt ứng dụng chuyển đổi ETF giao ngay của Grayscale Ethereum

SEC Hoa Kỳ đang tìm kiếm ý kiến ​​về đơn đăng ký chuyển đổi thành quỹ ETF giao ngay của Grayscale Ethereum Trust (ETHE)....

― Advertisement ―

spot_img