Compound đẩy mạnh hoạt động cho vay

Compound đang đẩy mạnh chương trình cho vay đối với các giao thức khác với mức APR từ 6% trở lên.

Compound Treasury, một giải pháp quản lý tiền mặt cho các tổ chức được cung cấp bởi Coumpound Protocol, cho biết có thể vay USD hoặc USDC với lãi suất cố định bắt đầu từ 6% APR, bằng cách sử dụng Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và tài sản ERC-20 được hỗ trợ làm tài sản thế chấp.

Đối tượng khách hàng nhắm đến là những giao thức DeFi khác. Ngoài ra có thể mở rộng sang các tổ chức fintech và ngân hàng. Compound cho biết hành động này nhằm xoay chuyển theo sự biến động của thị trường, tạo ra mức thanh khoản nhanh hơn.

Phó chủ tịch của Compound Treasury, Reid Cuming cho biết:

Compound Treasury hiện có thể giải quyết nhu cầu thanh khoản bằng giải pháp vay đơn giản, đáng tin cậy.

Ông Cuming chia sẻ thêm:

Việc ra mắt dịch vụ cho vay mở rộng thêm các sản phẩm quản lý tiền mặt của chúng tôi nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng hơn.

Compound cho biết họ không qua khắt khe về thời hạn trả nợ, có thể kéo dài thêm một thời gian ngắn nếu khách hàng gặp khó khăn. Tài sản đảm bảo được cung cấp bởi các tổ chức đi vay dự kiến ​​vẫn sẽ chịu sự kiểm soát của Compound Treasury, do đó làm tăng tính minh bạch và an toàn của nguồn vốn.

Tính thanh khoản cho chương trình vay vốn sẽ được cung cấp bởi các khách hàng của Compound Treasury và Compound Protocol, tổng TVL hơn 2 tỷ đô la với khối lượng giao dịch hơn 285 tỷ đô la.

Nguồn: Defillama

Thông báo này của Compound Treasury được đưa ra sau khi công ty nhận được xếp hạng tín dụng B từ S&P Global vào tháng 5 năm 2022, trở thành một trong những công ty tiền điện tử đầu tiên được xếp hạng tín dụng từ một cơ quan uy tín.

Đọc nhiều nhất

- Advertisement - spot_img

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Có thể bạn quan tâm