Tin nóng ⇢

Coinfest Asia 2024 xác nhận sự tham dự của các chuyên gia Web3 hàng đầu thế giới

Lễ hội Web3 Coinfest Asia sẽ diễn ra tại Bali, Indonesia từ ngày 22 đến 23 tháng 8 năm 2024. Mang khẩu hiệu “Nơi đổi mới gặp gỡ ứng dụng”, Coinfest Asia 2024 hứa hẹn sẽ là một sự kiện hoành tráng tập trung vào việc thúc đẩy sự phát triển và áp dụng Web3 trong khu vực.

Sự kiện năm nay dự kiến sẽ thu hút hơn 6.000 người tham dự từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm các nhà đầu tư, nhà phát triển, doanh nhân và những người đam mê blockchain. Hơn 150 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Web3 sẽ góp mặt trong các hội nghị chuyên đề, hội thảo và các buổi thảo luận, chia sẻ kiến thức và ý tưởng về tương lai của Web3.

Sự tham gia của CEO Aptos và nhà nhà sáng lập TRON tại Coinfest Asia 2024

Trong số các diễn giả nổi bật sẽ tham dự Coinfest Asia 2024 có Mo Shaikh (Đồng sáng lập và CEO của Aptos), Wei Zhou (CEO của Coins.ph), Oleg Fomenko (Đồng sáng lập của Sweat Economic) và Justin Sun (Nhà sáng lập TRON).

Các nhân vật khác trong ngành cũng làm sôi động sự kiện này, đó là Amanda Cassatt (Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Serotonin), Alexander Svanevik (CEO của Nansen), Yat Siu (Người sáng lập và Chủ tịch điều hành của Animoca Brands), Kenny Li (Người sáng lập Manta Network), Raks Sondhi (Giám đốc điều hành tại Upbit Singapore) và Saad Ahmed (Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Gemini).

Họ sẽ chia sẻ quan điểm và kinh nghiệm của mình trong nhiều nhóm thảo luận thú vị khác nhau về các chủ đề như RWA, DePIN , AI & ML, v.v.

Coinfest Asia 2024 hứa hẹn mang lại trải nghiệm khác biệt với nhiều lĩnh vực khám phá đa dạng:

  • Sân khấu chính: Nơi mà các nhân vật trong ngành Web3 cung cấp những hiểu biết và suy nghĩ mới nhất thông qua các bài phát biểu, hội thảo và bài thuyết trình hấp dẫn.
  • Alpha Sessions: Khu vực khám phá các dự án tiền điện tử đầy hứa hẹn, cũng như tham gia các cuộc thi với giải thưởng hấp dẫn lên tới hàng chục nghìn USD .
  • ETH SEA: Nơi dành cho các nhà phát triển có được cái nhìn sâu sắc về công nghệ Ethereum Web3, bao gồm cuộc thi hackathon dành cho các nhà phát triển. ETH SEA sẽ được tổ chức tại Builders Hut.
  • Khu vực tăng giá: Cơ hội kết nối với những người dẫn đầu ngành Web3 và tạo dựng các mối quan hệ đối tác có lợi.
  • Khu vực đột phá: Nơi người tham gia có thể kết nối và thảo luận trực tiếp với các diễn giả của Coinfest Asia.
  • Cuộc thi giao dịch: Coinfest Asia đang tổ chức một cuộc thi giao dịch hợp tác với các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu và mang đến cho người tham gia cơ hội giành được giải thưởng hàng nghìn đô la Mỹ.

Ngoài ra, Coinfest Asia 2024 còn cung cấp hàng chục sự kiện hỗ trợ, bao gồm Hội nghị Blockchain Indonesia do Hiệp hội Blockchain Indonesia tổ chức .

Coinfest Asia 2024 được hỗ trợ bởi Aptos, Google Cloud, Ripple, Tokocrypto , Triv , Cloudmile , Nettensor , FMCPay , Bitget , Bitwyre , v.v. Cơ hội trở thành nhà tài trợ vẫn còn; gửi yêu cầu của bạn tại đây.

Hiện tại Coinfest Asia vẫn đang mở bán vé Early Bird, hãy mua vé ngay: https://ticket.coinfest.asia/

Có thể bạn quan tâm

Mục lục