Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcCoinbase vướng Fud giới hạn rút BTC trong lúc thị trường 'Uptober'

Coinbase vướng Fud giới hạn rút BTC trong lúc thị trường ‘Uptober’

Sàn giao dịch lớn thứ hai Coinbase được cho là giới hạn rút (gửi) tiền Bitcoin (BTC) của người dùng.

Một bài đăng trên mạng xã hội X (Twitter trước đây) của Collin Brown nói rằng anh thực hiện lệnh rút BTC từ Coinbase về ví lạnh và bị giới hạn ở mức 5.000 USD/tuần. Quá trình rút tiền của Collin diễn ra không suôn sẻ, anh cảnh báo mọi người “rút Bitcoin khỏi sàn giao dịch này”.

Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý với hơn 358.000 lượt hiển thị, 527 retweet và 2.530 lượt thích. Collin cho biết bộ phận hỗ trợ của Coinbase đã liên hệ với anh, hỗ trợ mở khóa BTC và giải thích một lỗi trong thuật toán dẫn đến sự việc trên.

Tuy nhiên, Collin nói rằng Coinbase chỉ thực sự quan tâm đến trường hợp của anh nhờ hiệu ứng lan truyền trên X, nếu không Collin đã phải chờ nhiều tuần để rút hết số tài sản của mình.

Đáp lại, một người phát ngôn từ Coinbase nhanh chóng làm sáng tỏ là thông tin này không chính xác và chính sách giới hạn rút tiền không hề tồn tại.

Tham khảo chính sách của Coinbase, sàn nêu rõ gới hạn mua và gửi tiền sẽ khác nhau tùy thuộc vào khu vực và loại phương thức thanh toán sử dụng, không hề đề cập về giới hạn rút tiền cho từng loại tiền mã hóa nhất định.

Tin đồn xuất hiện vào ngày Bitcoin (BTC) tăng trở lại trên 35.000 USD, vốn hóa thị trường tiền điện tử đạt trên 1,23 ngàn tỷ USD, đến từ các tin tức tốt xoay quanh ETF.