Coinbase đã bảo đảm 20 tỷ USD quỹ đầu tư thanh khoản thông qua các dịch vụ môi giới chính của mình

Ví tiền và sàn giao dịch tiền mã hóa lớn tại Mỹ, Coinbase được báo cáo là đã bảo đảm một quỹ đầu tư thanh khoản trị giá 20 tỷ đô la cho dịch vụ lưu ký của họ, Business Insider đưa tin vào ngày 19 tháng 7.

Coinbase ra mắt “Coinbase Custody”, giải pháp lưu ký tài sản kỹ thuật số cho các nhà đầu tư tổ chức lớn, vào ngày 2 tháng 7. Đáng nói là, dịch vụ mới này được bảo đảm thông qua một nhà môi giới độc lập, Electronic Transaction Clearing (ETC) hoạt động một cách hợp pháp với Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Những người quen thuộc với vấn đề này đã nói với Business Insider rằng Coinbase đã bảo đảm quỹ đầu tư thanh khoản trị giá 20 tỷ USD và cũng đang tìm kiếm sự hợp tác với các quỹ phòng hộ lớn khác. Các nguồn tin giấu tên tiết lộ rằng Coinbase đang có kế hoạch cung cấp các hoạt động tài chính ký quỹ, có thể vào cuối năm, vốn sẽ cho phép các nhà đầu tư tổ chức vay để giao dịch.

Robert Hockett, giáo sư luật tại Đại học Cornell, nói với Business Insider rằng quyết định của Coinbase trong việc phát hành các dịch vụ môi giới chính có thể nhằm thu hút sự chú ý từ SEC, lưu ý rằng:

    “Điều này dấy lên nhiều mối lo ngại trái chiều, với việc Coinbase cũng đang điều hành một sàn giao dịch coin, giống những loại mà Ủy ban đã tìm thấy khi các công ty chứng khoán đã cố gắng để kết hợp cả hai vai trò này”.

Đầu tuần này, Coinbase đã rút lại tuyên bố trước đó rằng họ đã nhận được sự cho phép của SEC để niêm yết các token được xem là chứng khoán để giao dịch. Nền tảng này thừa nhận rằng không phải SEC lẫn Cơ quan quản lý ngành tài chính (FINRA) đã phê duyệt việc Coinbase mua lại một đại lý chứng khoán như đã được công bố trước đó.

Tham khảo tạp chí Bitcoin

- Advertisement -

Thống kê thu nhập lịch sử của Binance Launchpool và dự đoán về giá PIXEL sắp tới

Vào ngày 8 tháng 2, Binance New Coin Mining đã công bố ra mắt dự án thứ 46 Pixels (PIXEL), một trò chơi mạng...

Tin nhanh buổi trưa ngày 17-02

1. Token PIXEL đã bắt đầu được chuyển hoặc 50 triệu token có thể được sử dụng để tạo lập thị trường;2. Chuyên gia:...

Việc chuyển token PIXEL đã bắt đầu và 50 triệu token có thể được sử dụng để tạo thị trường

Nhà phân tích trực tuyến ai_9684xtpa đã theo dõi và chỉ ra rằng nhóm dự án trò chơi chuỗi Pixels đã bắt đầu phân...

Yuga Labs mua lại nhóm phát triển Moonbirds Proof

Nhóm phát triển Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape Yuga Labs thông báo rằng họ đã mua lại nhóm phát triển Moonbirds Proof. Yuga...

Uniswap Foundation phát hành lộ trình phiên bản Dencun v4 sau khi nâng cấp

Uniswap Foundation đã phát hành lộ trình phiên bản v4 nâng cấp Dencun. Uniswap Foundation cho biết họ hiện đang trong giai đoạn "đóng băng...

― Advertisement ―

spot_img