Tin nóng ⇢

Co-founder của Globant nghĩ rằng các công ty nên nghiêm túc xem xét Metaverse, NFT và Crypto

Guibert Englebienne, đồng sáng lập Globant – công ty CNTT và Phát triển phần mềm hoạt động tại Argentina nói rằng tất cả công ty nên tìm hiểu về công nghệ mới ra đời như tiền điện tử, NFTs và metaverse vì đây là tương lai và sự phát triển của các công ty sẽ bị gián đoạn nếu không bắt đầu từ bây giờ.

Guibert Englebienne, một trong những người đồng sáng lập Globant, kỳ lân công nghệ Argentina, đã giải thích rằng chúng ta không nên bỏ qua hiệu ứng này và hiện đang có nhiều công nghệ mới hình thành từ crypto, NFT và metaverse.

Phạm vi rộng lớn của những công nghệ non trẻ này sẽ làm ảnh hưởng tới những doanh nghiệp liên quan gần gũi tới crypto như công nghệ.

Các tổ chức nói chung, họ phát triển dự trên kết tinh của một mô hình kinh doanh thuận lợi từ đó họ đã hình thành một thói quen và tập quán, khiến họ thờ ơ với những điều mới nhưng nếu không bắt đầu thực hiện tìm hiểu ngành công nghệ mới thì sự phát triển của công ty sẽ bị chững lại.

Fan NFT, Crypto và Metavese

Englebienne với tư cách là co-founder Globant và là fan hâm mộ của những công nghệ mới này, bao gồm metaverse, NFT và tiền điện tử. Về metaverse, anh ấy tin rằng mặc dù công nghệ này là hợp pháp, nhưng vẫn còn quá nhiều ồn ào xung quanh nó. Tuy nhiên khả năng ứng dụng của công nghệ này là cực kì có tiềm năng phát triển.

Về tiền điện tử, Englebienne cũng có một thái độ tích cực. Tuy nhiên, ông tin rằng thị trường gấu mới này có thể tích cực cho ngành:

Về sự sụt giảm gần đây của thị trường, tôi nghĩ điều này là lành mạnh ở một mức độ nào đó vì nó giúp môi trường trong sạch và tách biệt những dự án có giá trị vững chắc so với những dự án chỉ là đầu cơ.

Theo ông Englebienne, bitcoin là “một chiến lược đa dạng hóa hiệu quả và những người quan tâm đến tiền điện tử có thể chọn đầu tư một cách hợp lý".

Người đồng sáng lập Globant cũng tin tưởng NFT và khả năng sử dụng của chúng. Tuy nhiên, NFT chỉ có thể phát huy tiềm năng thực sự qua những mô hình kinh doanh sáng tạo và thú vị, chỉ có những dự án tiềm năng thực sự mới có thể phát huy "khả năng thực sự đằng sau công nghệ" thay vì chỉ dựa vào xu hướng nhất thời hiện tại.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục