Tin nóng ⇢

Chỉ có 0,08% tài khoản Binance mint BAB token mới 

Liệu BNB có thể quay trở lại xu hướng tăng giá với những phát triển đáng kể xung quanh hệ sinh thái? Các nâng cấp gần đây của nó đã kết hợp các khía cạnh bảo mật để củng cố bức tường của họ và đứng vững trước các vụ hack.

Liệu có bất kỳ vết nứt nào bên trong những bức tường được xây dựng này không?

BNB đang dần dần củng cố vị thế của mình trên thị trường

Tại thời điểm viết bài, BNB đang ở trong vùng tăng giá, khi giá của nó nằm trên mốc 292 USD. Liệu BNB có thể tăng cao hơn nữa khi các bản nâng cấp phát triển liên tục được cập nhật?

Cách đây chưa đầy 48 giờ, BNB đã phát hành token Binance Account Bound (BAB), một token được sử dụng làm bằng chứng nhận dạng cho người dùng Binance hoàn tất xác minh KYC. Sau đó, BNB đã ghi nhận mức tăng hơn 6% trên bảng xếp hạng. Cùng thời điểm đó, BNB ghi nhận volume giao dịch >1 tỷ USD.

Trong những giờ đầu ngày 10/09, 97.464 tài khoản đã mint Binance Account Bound (BAB). Vào thời điểm viết bài, con số mint đã tăng lên 116,524 trên BSCscan.

Nguồn: BSCscan

Số lượng mint như vậy có đủ lớn không khi số người dùng của Binance được công bố vào 07/2022 đã vượt qua mức 120 triệu người dùng. Nói một cách đơn giản, chỉ có 0.08% người dùng Binance đã mint token BAB.

Theo một tweet của nhà báo Colin Wu:

Điều đó cho thấy chức năng của BAB token hiện chưa rõ ràng và sự tham gia của người dùng còn thấp. Cũng có những thành viên cộng đồng báo cáo rằng quá trình mint không thật sự mượt mà.

Tuy nhiên, những người ủng hộ BNB đã nhanh chóng phản biện lại:  

Lý do thực sự là, nó không được triển khai cho tất cả mọi người. Không phải tất cả các thành viên đã đăng ký đều biết về điều này…

Tuy nhiên, những nhận xét như vậy không hoàn toàn ngăn cản sự tăng tốc của nền tảng lên một tầm cao mới. Nền tảng Binance cũng đã tung ra zkBNB mới và mang tính cách mạng, cấp độ bảo mật Layer 1 chính xác mà BSC thúc đẩy các cơ chế xây dựng an toàn.

Bản cập nhật trên sẽ giúp BNB tăng tốc xử lý giao dịch và giảm phí gas. Hơn nữa, nó sẽ cho phép BNB xử lý từ 5.000 đến 10.000 giao dịch mỗi giây, vượt trội hơn rất nhiều so với khả năng hiện tại của nó.

Bản cập nhật mới có giúp được gì BNB?

Ngay lập tức, số lượng nhà phát triển đã tăng cùng với khối lượng giao dịch của BNB. Cả hai số liệu này đều nêu bật sự quan tâm ngày càng tăng đối với BNB.

Nguồn: Santiment

Ngoài ra, các chỉ số khác như giao dịch trung bình hàng ngày / tuần cũng đã có những phục hồi tích cực

Tuy nhiên, giá BNB không được đáp lại tình cảm từ đám đông cũng như yếu tố tâm lý của thị trường. Tại thời điểm viết bài, BNB giảm 3% trong khoảng thời gian 24 giờ.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục