Tin nóng ⇢

Changpeng Zhao: Binance không bán Bitcoin để trợ giá BNB

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng “CZ” Zhao, lên tiếng phủ nhận những cáo buộc về việc bán Bitcoin (BTC) để trợ giá cho Binance Coin (BNB).

Các nhà phân tích thị trường, bao gồm Dylan LeClair và Cory Klippsten, đã đổ lỗi cho Binance về việc can thiệp vào thị trường tiền điện tử và thực hiện các hoạt động gian lận. Cụ thể, Dylan LeClair đặt nghi vấn về khối lượng giao dịch BNB giả mạo, cũng như tính minh bạch của Binance.

Trong một tweet, CZ đã làm rõ rằng Binance không bán bất kỳ Bitcoin hay BNB nào. Ông lên tiếng khẳng định BNB tăng giá là do sự ủng hộ và sự quan tâm từ cộng đồng người dùng, cũng như các nỗ lực của đội ngũ Binance.

Trong thời gian gần đây, Binance cũng phải đối mặt với khó khăn khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) kiện Binance với cáo buộc vi phạm luật chứng khoán và thực hiện giao dịch rửa tiền thông qua công ty môi giới.

Tuy nhiên, Binance đã lên tiếng phủ nhận tất cả các cáo buộc trên và đang tìm cách giải quyết vấn đề với SEC, bao gồm Binance.US và các công ty liên quan tại Hoa Kỳ. CEO Changpeng Zhao cam kết duy trì tính minh bạch và tuân thủ đúng quy định của các cơ quan quản lý tài chính.

Có thể bạn quan tâm