CEO Pantera Capital dự đoán xu hướng tăng giá của Bitcoin

Giám đốc điều hành của Pantera Capital, Dan Morehead tin rằng mùa đông tiền điện tử sẽ sớm kết thúc và giá bitcoin sẽ tăng trở lại. Ông cũng đề cập đến sự bao phủ của BTC và ETH đang dần mờ nhạt trước nhiều altcoin có tiềm năng hơn.

Chu kỳ tăng giá Bitcoin đang đến

Dan Morehead có cuộc phỏng vấn với Bloomberg và đưa ra nhận định mùa đông tiền điện tử đang diễn ra nhưng sự nới lỏng từ các chính sách tiền tệ sẽ sớm được thực thi để thúc đẩy sự đi lên của thị trường. Ông nhắc nhở các nhà đầu tư đừng nên quá lo lắng và sự giảm giá đã xảy ra nhiều lần trong thập kỷ qua.

Chúng ta đã trải qua ba chu kỳ của thị trường giảm giá. Tôi nghĩ rằng mức giá thấp nhất thiết lập trong tháng 6 và đang khởi động chu kỳ tăng giá tiếp theo.

Khi đề cập đến giá tương lai của Bitcoin, Morehead dự đoán sẽ tăng 2,5 lần mỗi năm. Tuy nhiên sẽ bị đe dọa bởi tốc độ phát triển và mức độ sinh lời của nhiều altcoin khác.

Bitcoin không còn là tất cả. Đã có lúc Bitcoin chiếm gần như 100% thị trường, để rồi chia sẻ với Ethereum. Trong tương lai miếng bánh sẽ được chia nhỏ thêm nhiều lần nữa.

Brain Armstrong có suy nghĩ đối lập

Hai tuần trước, Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong cũng đã chia sẻ dự báo của mình về thời điểm mùa đông tiền điện tử sẽ kết thúc. Không giống như Morehead, ông cho rằng có thể kéo dài hơn 18 tháng và các công ty nên chuẩn bị cho những tình huống xấu.

Minh chứng rõ nhất là hàng loạt công ty, quỹ đầu tư như Three Arrows Capital, Celsius, Zipmex và BlockFi gặp những vấn đề khác nhau dẫn đến phá sản.

- Advertisement -

1h Bitcoin Elliott wave chart update 23/02/2024

Bitcoin trên biểu đồ 1h ở vùng điều chỉnh giảm của sóng abc-xanh hướng tới sát 50k.Kết thúc sóng abc-xanh kỳ vọng cũng là...

4h Bitcoin Elliott wave chart update 20/02/2024

Biểu đồ 4h Bitcoin có xu hướng chậm lại ở cuối sóng 5 (cam) và có thể tiếp tục điều chỉnh nhẹ về vùng...

Bitcoin tiếp tục tăng giá, vượt mốc 52.200 USD

Hôm nay, ngày 15 tháng 2, Bitcoin đã duy trì xu hướng tăng giá, vượt qua mốc 52.200 USD. Dòng vốn chảy vào các...

Báo cáo của Bitcoin Delphi 2023: Các xu hướng và lĩnh vực chính cần tỏa sáng

Giới thiệuNăm 2023 sẽ là một trong những năm quan trọng nhất trong lịch sử Bitcoin. Bitcoin Ordinals mở ra một khái niệm và...

Khi hệ sinh thái Bitcoin nói chung suy giảm, tại sao BRC-420 lại tăng ngược xu hướng?

Trong vài tuần qua, với sự sụt giảm của Bitcoin, thị trường chữ khắc dường như lại rơi vào một "máng" nhỏ và các...

― Advertisement ―

spot_img