CEO Pantera Capital dự đoán xu hướng tăng giá của Bitcoin

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Giám đốc điều hành của Pantera Capital, Dan Morehead tin rằng mùa đông tiền điện tử sẽ sớm kết thúc và giá bitcoin sẽ tăng trở lại. Ông cũng đề cập đến sự bao phủ của BTC và ETH đang dần mờ nhạt trước nhiều altcoin có tiềm năng hơn.

Chu kỳ tăng giá Bitcoin đang đến

Dan Morehead có cuộc phỏng vấn với Bloomberg và đưa ra nhận định mùa đông tiền điện tử đang diễn ra nhưng sự nới lỏng từ các chính sách tiền tệ sẽ sớm được thực thi để thúc đẩy sự đi lên của thị trường. Ông nhắc nhở các nhà đầu tư đừng nên quá lo lắng và sự giảm giá đã xảy ra nhiều lần trong thập kỷ qua.

Chúng ta đã trải qua ba chu kỳ của thị trường giảm giá. Tôi nghĩ rằng mức giá thấp nhất thiết lập trong tháng 6 và đang khởi động chu kỳ tăng giá tiếp theo.

Khi đề cập đến giá tương lai của Bitcoin, Morehead dự đoán sẽ tăng 2,5 lần mỗi năm. Tuy nhiên sẽ bị đe dọa bởi tốc độ phát triển và mức độ sinh lời của nhiều altcoin khác.

Bitcoin không còn là tất cả. Đã có lúc Bitcoin chiếm gần như 100% thị trường, để rồi chia sẻ với Ethereum. Trong tương lai miếng bánh sẽ được chia nhỏ thêm nhiều lần nữa.

Brain Armstrong có suy nghĩ đối lập

Hai tuần trước, Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong cũng đã chia sẻ dự báo của mình về thời điểm mùa đông tiền điện tử sẽ kết thúc. Không giống như Morehead, ông cho rằng có thể kéo dài hơn 18 tháng và các công ty nên chuẩn bị cho những tình huống xấu.

Minh chứng rõ nhất là hàng loạt công ty, quỹ đầu tư như Three Arrows Capital, Celsius, Zipmex và BlockFi gặp những vấn đề khác nhau dẫn đến phá sản.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục
Verified by MonsterInsights