Casio hợp tác Polygon Labs phát hành NFT G-SHOCK

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Thương hiệu điện tử Casio của Nhật Bản công bố hợp tác với Polygon Labs cho phát hành NFT đồng hồ G-SHOCK.

Dự án bắt đầu với việc phát hành NFT trên mạng Polygon dành cho cộng đồng người sáng tạo mẫu đồng hồ lâu năm này. Người nắm giữ NFT được truy cập vào một kênh Discord riêng của dự án, đưa ra ý kiến và bình chọn về giao diện cũng như thiết kế trong tương lai.

Theo thông báo từ Casio, quá trình phân phối NFT G-SHOCK Creator diễn ra từ ngày 23/9. Tổng cộng sẽ có 15.000 NFT được phát hành cho cộng đồng, những khách hàng đã đăng ký tài khoản Casio trên trang web thành viên của công ty có thể tham gia mint NFT từ ngày 23 đến ngày 26/9. Sau giai đoạn tiền phân phối, public mint kéo dài thêm 3 ngày nữa.

G-SHOCK CREATOR PASS. Ảnh: Casio.

G-SHOCK ra mắt vào năm 1983 với cấu trúc chống sốc. Casio kể từ đó đã tạo dựng được vị thế vô song cho G-SHOCK như một thương hiệu được yêu thích trên toàn cầu, mở rộng cơ sở người dùng thông qua hợp tác với các nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang, thể thao, nghệ thuật, âm nhạc và các lĩnh vực văn hóa khác.

Trước đó, Casio đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu về Metaverse, NFT, Web3 và AI với Cục Sở hữu Trí tuệ và Thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO) vào ngày 22/8. Đơn đăng ký này bao gồm các yếu tố như quần áo và đồng hồ ảo, phương tiện truyền thông được hỗ trợ bởi NFT cùng một số thứ khác.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights