Các nhà phát triển Ethereum đã công bố những điểm nổi bật của cuộc họp Ethereum ACDE

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Vào ngày 18 tháng 8, Tim Beiko, nhà phát triển cốt lõi của Ethereum, đã tóm tắt Hội nghị điều hành nhà phát triển cốt lõi Ethereum (ACDE) mới nhất.

Cuộc thảo luận bao gồm bản cập nhật Devnet8, ElP-4788, Holesky testnet, bản cập nhật biên tập EIP và EIP -7212 mới được đề xuất (secp256r1 biên dịch sẵn). ACDE tiếp theo được lên kế hoạch vào 22:00 ngày 31 tháng 8, giờ UTC8.

1. Đối với Devnet8 mới ra mắt gần đây, một số máy khách đã phát hiện lỗi và một số lỗi đã được sửa. Devnet đang được hoàn thiện và cơ sở hạ tầng cơ bản đã được thiết lập . Besu và Erigon chưa tham gia Devnet, nhưng hy vọng sẽ tham gia sau khi EIP-4844 và EIP-4788 được hoàn thiện. 

2. Đối với ElP-4788, hãy đồng ý sử dụng các hợp đồng thông minh thông thường thay vì được biên dịch trước để lưu trữ các gốc khối đèn hiệu lịch sử. Điều này có nghĩa là các lỗi trong hợp đồng không thể gây ra sự đồng thuận không thành công, nhưng vẫn có thể ảnh hưởng xấu đến mọi thứ được xây dựng trên nó. 

3. Liên quan đến bản cập nhật của Holesky, testnet mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 9 (ngày hợp nhất). Hiện đã có một quy trình công khai để yêu cầu phân bổ nguồn gốc, đề xuất tổng nguồn cung cấp là 1,6 tỷ HETH. 

4. Liên quan đến cập nhật về chỉnh sửa EIP, quá trình phân chia kho lưu trữ ERC/EIP đang diễn ra và ERC sẽ được chuyển sang một ropo riêng. 

5. Ngoài ra còn có một điều chỉnh thông số kỹ thuật nhỏ được đề xuất: đánh số thông số EL fork trong kho lưu trữ Github.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights