Tin nóng ⇢

Blockchain Capital gọi vốn thành công 580 triệu USD cho hai quỹ đầu tư mới

Quỹ VC Blockchain Capital hoàn thành vòng gọi vốn cho hai quỹ đầu tư tiền điện tử mới, với tổng trị giá 580 triệu USD, tiếp nối quỹ thứ năm trị giá 300 triệu USD vào năm 2021.

Blockchain Capital có trụ sở tại San Francisco, Hoa Kỳ, chuyên về lĩnh vực blockchain và tiền điện tử, hai quỹ mới bao gồm quỹ giai đoạn đầu thứ sáu và quỹ cơ hội đầu tiên. Lần này tiếp tục có sự góp mặt của Visa nằm trong số những công ty góp vốn, tên các thành viên khác chưa được công bố.

Mặc dù lĩnh vực đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử suy giảm mạnh trong nhiều tháng qua, Blockchain Capital vẫn duy trì hoạt động này, dẫn đầu một số vòng huy động vốn trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, trò chơi điện tử, DeFi, tiêu dùng và xã hội.

Giải thích cho hoạt động đầu tư liên tục, công ty cho biết thị trường ngày nay mang đến cơ hội lớn, được thúc đẩy bởi làn sóng các nhà sáng lập tay nghề cao đang phát triển nhiều công nghệ đổi mới đa dạng.

Về chiến lược, quỹ không tập trung vào lĩnh vực cụ thể, mà khai thác công nghệ blockchain để khuyến khích, nuôi dưỡng ý tưởng đột phá, tạo dựng niềm tin của người dùng và tái thiết lập hợp đồng xã hội trong thế giới kỹ thuật số, thông qua cam kết xây dựng, ủng hộ và hợp tác với các nhà phát triển, nhà hoạch định chính sách và nhà nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực.

Có thể bạn quan tâm