Tin nóng ⇢

Binance mở giao dịch Sei (SEI) và CyberConnect (CYBER), khám phá mạng Sei

Sàn giao dịch Binance sẽ niêm yết cùng lúc hai dự án tiền điện tử mới là CyberConnect (CYBER) và Sei (SEI) vào ngày 15/8.

Theo thông báo mới nhất, Binance mở giao dịch các cặp CYBER/BNB, CYBER/BTC, CYBER/FDUSD, CYBER/TRY, CYBER/USDT, SEI/BNB, SEI/BTC, SEI/FDUSD, SEI/TRY và SEI/USDT.

Đồng thời, Binance cũng kích hoạt sự lựa chọn Binance Spot Grid cho các cặp giao dịch quan trọng như CYBER/BTC, CYBER/USDT, SEI/BTC và SEI/USDT trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm bắt đầu giao dịch.

Bài viết sau đây tìm hiểu về Sei và một số ưu điểm chính của mạng blockchain mới này.

Giới thiệu về Sei

Sei (SEI) là một mạng Layer-1 đa năng, phát triển dựa trên Cosmos SDK, được thiết kế để giải quyết các vấn đề quan trọng trong triển khai Web3. Mạng Sei sử dụng cơ chế đồng thuận Twin-Turbo và song song hóa giao dịch để đạt được tốc độ xác nhận nhanh, mang lại thông lượng cao và khả năng mở rộng.

Mạng Sei hiện có hơn 150 dự án trong các lĩnh vực khác nhau như xã hội, NFT, trò chơi và tài chính phi tập trung (DeFi). Một số dự án nổi bật trong hệ sinh thái Sei bao gồm Fable, Dagora và Fuzio và một số cái tên khác.

Danh mục dApp phong phú hệ sinh thái Sei. Ảnh: Coinseeker.

Ưu điểm của Sei trong hệ sinh thái blockchain

Các nhà phát triển chọn Sei chủ yếu đến từ những lý do như sau:

  • Hiệu suất cao và chi phí thấp: Sei cung cấp tính linh hoạt, thích ứng và khả năng mở rộng cho các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng khác nhau. Sei cho phép xử lý hàng ngàn giao dịch mỗi giây với phí giao dịch thấp.
  • Mạnh mẽ trong giao dịch phi tập trung: Sei giới thiệu một hệ thống phù hợp với trình khớp lệnh trên chuỗi, cung cấp hiệu suất tốt hơn và chi phí giao dịch thấp hơn cho các DEX.

Đặc biệt, Sei là mạng được thiết kế cho DeFi.

“Được thiết kế cho DeFi” có nghĩa là Sei thực hiện những thay đổi và đánh đổi lớp cơ sở để cho các ứng dụng DeFi phát triển.

Những ưu điểm như khả năng tích hợp công cụ khớp lệnh, tốc độ giải quyết giao dịch nhanh, xử lý song song các lệnh và khớp lệnh trên cùng một khối. Tất cả chức năng tùy chỉnh này được triển khai ở lớp cơ sở của mạng. Chúng ta cần hiểu rõ, Sei không phải là một sàn giao dịch phi tập trung; thay vào đó, Sei là một mạng blockchain Layer-1 được tối ưu hóa cho DeFi.

Ngoài ra, mạng lưới Sei cũng không phải là một chuỗi ứng dụng, không tập trung chuyên biệt vào việc trao đổi chuỗi chéo như một số chuỗi ứng dụng khác. Mạng Sei được thiết kế để đáp ứng đa dạng các yêu cầu của các sản phẩm như DEX, hợp đồng thông minh và thị trường tương lai.

Nhìn chung, Sei niêm yết Binance hứa hẹn là mang đến nhiều điều thú vị trong quá trình phát triển của mạng lưới này. Với sự kết hợp giữa hiệu suất, tính năng đổi mới và tiềm năng ứng dụng đa dạng, Sei có thể đóng góp quan trọng vào sự phát triển của hệ sinh thái blockchain và Web3 trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục