Bản nâng cấp mới giúp Algorand tăng mức xử lý TPS

Algorand, một blockchain PoS Layer 1 đã công bố bản nâng cấp mới cho giao thức của mình để tăng khả năng xử lý giao dịch mỗi giây (TPS) và bảo mật truyền thông cross-chain thông qua nhiều trạng thái.

Đây sẽ là tiêu chuẩn mới về khả năng tương tác nhằm mục đích kết nối an toàn với các blockchain khác và đẩy nhanh TPS. Các bằng chứng trạng thái cung cấp một giao diện mà bất kỳ blockchain PoS nào cũng có thể sử dụng để giao tiếp.

Tuy nhiên cần xem xét nhiều khía cạnh của bản nâng cấp này bởi nó ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. TPS đại diện cho thước đo tốc độ và không liên quan đến tính cuối cùng, đó là thời điểm một giao dịch được xử lý và hoàn tất trên blockchain. Tính cuối cùng quan trọng đối với bảo mật ở chỗ nó đảm bảo giao dịch không thể bị đảo ngược và phải được xem xét khi đánh giá TPS trong các blockchain.

Giám đốc sản phẩm của Algorand, Paul Reigle tin rằng PoS đang “thay đổi cuộc chơi” và giúp mọi thức trở nên an toàn hơn. Trong khi đó Founder Algorand, Silvio Micali cũng ủng hộ điều này:

Trong tương lai hiệu suất và tính bảo mật sẽ đi kèm với sự phi tập trung, đây là tính năng quan trọng để giao tiếp giữa các mạng lưới.

- Advertisement -

Drone Racing League ra mắt Trailer cho trò chơi Metaverse trên Algorand

Drone Racing League đã ra mắt đoạn trailer cho Trò chơi Metaverse đang rất được mong đợi của họ trên Algorand, Project Drone Galaxy....

Algorand được chọn để hỗ trợ bảo lãnh ngân hàng và bảo hiểm ở Ý

Theo một tuyên bố , Blockchain Protocol Algorand đã tham gia cùng với Ngân hàng Ý và cơ quan bảo hiểm Ý IVASS vào thứ Ba...

Algorand Foundation “vướng” 35 triệu USD vào Hodlnaut

Algorand Foundation tuyên bố rằng họ đang "theo đuổi tất cả các biện pháp pháp lý để tối đa hóa việc thu hồi tài...

Algorand là gì?

Algorand (ALGO) là một nền tảng blockchain cung cấp tính phi tập trung, khả năng mở rộng và bảo mật, đây là ba vấn...

FIFA sắp ra mắt nền tảng bóng đá NFT

FIFA, cơ quan quản lý lớn nhất của các hiệp hội bóng đá sẽ ra mắt nền tảng NFT với sự hợp tác với...

― Advertisement ―

spot_img