Apple chi khủng cho bản quyền cuốn sách về Sam Bankman-Fried và FTX

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Sam Bankman-Fried (SBF), cựu CEO sàn giao dịch tiền điện tử FTX, đang chờ đợi xét xử công khai vào tháng 10 nhưng câu chuyện ly kỳ của anh đã được nhiều tác giả chuyển thể thành sách.

Trong đó, nhà văn Michael Lewis chuyên viết về kinh doanh, tài chính và kinh tế đưa ra góc nhìn của mình về SBF thông qua cuốn sách mới có tựa đề “Going Infinite: The Rise and Fall of a New Tycoon”, dự kiến ra mắt vào ngày 3/10.

Thông tin về Going Infinite đã xuất hiện trên Amazon và các trang bán hàng trực tuyến khác Ảnh Amazon

Tin tức lan truyền cho thấy Apple chi ra khoản tiền 5 triệu USD để sở hữu bản quyền của cuốn sách mới của Michael Lewis về SBF. Đây là số tiền không nhỏ đối với một tác phẩm chưa được công bố.

Lịch xuất bản trùng vào thời điểm diễn ra phiên tòa xét xử nhiều cáo buộc về SBF. Và người đồng nghiệp tại FTX, Ryan Salame, vừa thú tội về những sai phạm khi điều hành công ty, bao gồm hoạt động đóng góp chính trị Hoa Kỳ mà SBF cũng tham gia.

Không chỉ dừng lại ở việc mua bản quyền, Apple còn lên kế hoạch chuyển cuốn sách thành một bộ phim hoặc series truyền hình. Qua đó cho thấy câu chuyện về “huyền thoại” SBF nóng đến dường nào, khi anh từng là ông chủ của sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giời.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights