Tin nóng ⇢

Animoca Brands tham gia hệ sinh thái Celo để thúc đẩy áp dụng Web3

Animoca Brands thông báo hợp tác với Celo Foundation để thúc đẩy sự phát triển của công nghệ Web3 và tạo ra tác động xã hội tích cực.

Animoca Brands tham gia hệ sinh thái Celo, truy cập vào hạ tầng di động hàng đầu của Celo với mục tiêu phục vụ hơn 6,4 tỷ người dùng di động trên toàn cầuu. Celo cung cấp các ví tiền điện tử dễ sử dụng và ứng dụng phi tập trung (dApp) giúp tạo điều kiện thanh toán di động thuận tiện và đồng bộ nhanh chóng với mạng ngang hàng.

Đặc biệt, Celo cho phép người dùng thanh toán phí giao dịch bằng tài sản địa phương ổn định và đã bù đắp lượng khí thải carbon tương đương lên đến 4.104 tấn (tCO2-eq) tại cấp độ giao thức.

Liên minh thịnh vượng của Celo sẽ chào đón Animoca Brands, với quy mô hơn 100 thành viên, nhóm cam kết thúc đẩy sự áp dụng chính thống của công nghệ blockchain thông qua sự bao gồm tài chính, phát triển dự án đổi mới và các chiến dịch giáo dục tập trung vào blockchain ở cấp địa phương và khu vực.

Bên cạnh đó, Animoca Brands cũng đóng vai trò là một nhà xác thực trên mạng Celo, góp phần vào việc đảm bảo an ninh và ổn định của blockchain Celo.

Rene Reinsberg, đồng sáng lập Celo, đánh giá cao đóng góp của Animoca Brands trong việc đưa mọi người vào không gian Web3 với những dự án đổi mới của họ và nhấn mạnh sự phù hợp giữa hai bên trong việc tạo ra môi trường kỹ thuật số công bằng hơn.

Có thể bạn quan tâm