Tin nóng ⇢

3AC cam kết giải quyết vấn đề trước những tin đồn

Người đồng sáng lập Three Arrows Capital, Su Zhu, đã đăng một dòng tweet khá mơ hồ để nói rằng công ty "cam kết giải quyết vấn đề này" khi những tin đồn về một sự kiện xóa sổ có thể đã lan truyền khắp cộng đồng tiền điện tử.

 

Su Zhu và Kyle Davies ’Three Arrows Capital là một trong những quỹ đầu cơ được kính trọng nhất của tiền điện tử.

Su Zhu lên tiếng

Người đồng sáng lập Three Arrows Capital, Su Zhu, cuối cùng đã phá vỡ sự im lặng của mình sau khi tin đồn rằng công ty có thể đang đối mặt với các vấn đề thanh khoản nghiêm trọng lan truyền khắp cộng đồng tiền điện tử.


Nhà giao dịch nổi tiếng đã đăng một dòng tweet khó hiểu vào đầu ngày thứ Tư ám chỉ rằng Three Arrows Capital đang tìm kiếm giải pháp cho một vấn đề mà họ đang phải đối mặt. “Chúng tôi đang trong quá trình liên lạc với các bên liên quan và hoàn toàn cam kết giải quyết vấn đề này,” Zhu viết, dẫn đến một loạt các thông điệp ủng hộ từ những người như Cobie, Byzantine General, satsdart và các thành viên khác của cộng đồng tiền điện tử.

Tin đồn về các vấn đề tiềm ẩn của công ty bắt đầu xuất hiện trên Twitter Crypto vào đầu thứ Ba và nhanh chóng lan truyền trong ngày. Theo các nguồn chưa được xác nhận, công ty có thể đã bỏ lỡ một cuộc gọi ký quỹ và trải qua sự kiện thanh lý do cuộc khủng hoảng thị trường tiền điện tử gần đây. Những tin đồn nổi lên chỉ vài giờ sau khi Celsius tạm dừng việc rút tiền của khách hàng khi đối mặt với điều mà nhiều người cho là khủng hoảng thanh khoản của chính mình.

Three Arrows Capital là một trong những quỹ đầu cơ tiền điện tử thành công nhất thế giới. Sau khi ra mắt vào năm 2012, nó đã phát triển thành một cơ sở trị giá hàng tỷ đô la nổi tiếng với các cuộc gọi giao dịch có sẵn, đưa Zhu và đối tác lâu năm của anh ấy, Kyle Davies, trở thành người nổi tiếng về tiền điện tử.

Trong suốt năm 2021, Three Arrows Capital trở nên nổi tiếng vì đã thúc đẩy cái gọi là luận điểm “siêu vòng quay” và tán thành các dự án lớp 1 thay thế như Solana, Avalanche và Terra trước các cuộc biểu tình dùng thí dụ của họ. Kể từ đó, Terra đã giảm xuống 0 và Solana và Avalanche đều giảm khoảng 86%. Điều thú vị là Zhu gần đây đã xóa một số tham chiếu đến Solana, Avalanche, Terra, Ethereum và NEAR khỏi tiểu sử Twitter của mình và cũng đã xóa tài khoản Instagram của mình.

Three Arrows Capital vẫn chưa công bố tuyên bố chính thức để phản hồi lại những tin đồn và cả Zhu và Davies đều không trả lời yêu cầu bình luận của Crypto Briefing vào thời điểm báo chí. 

Câu chuyện này đang bị phá vỡ và sẽ được cập nhật khi có thêm chi tiết.

Theo Chris Williams

Có thể bạn quan tâm

Mục lục