XRP triển khai chương trình tài trợ XRPL cho các dự án Web3

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

Ripple đã khởi động Wave 6 của chương trình tài trợ XRPL, mời các nhà phát triển trên toàn cầu tạo ra các dự án tài chính sáng tạo bằng XRPL. Chương trình tập trung vào giải quyết sự bất bình đẳng tài chính, tối ưu hóa các quy trình tài chính và cung cấp các trường hợp sử dụng mới cho nền tảng.

Chương trình tài trợ tìm kiếm nhiều loại dự án khác nhau, từ ứng dụng đến dịch vụ, công cụ và phần mềm trung gian. Họ sẽ giải quyết các trường hợp sử dụng tài chính, bao gồm sự công bằng và bao trùm tài chính, tài chính phi tập trung, thanh toán, mã hóa và nhiều hơn nữa.

XRPL là một blokchain tiết kiệm năng lượng và mã nguồn mở cung cấp các tính năng sử dụng tài chính độc đáo. Kiến trúc có chi phí thấp và hiệu suất cao của XRPL có thể xử lý lên đến 1.500 giao dịch mỗi giây và giải quyết các giao dịch trong 3-5 giây.

Chương trình hỗ trợ việc tích hợp cả NFT và tài sản có thể thay thế cho việc mã hóa tài sản thực tế, cho phép các nhà phát triển tạo ra các biểu tượng số của tài sản và giao dịch chúng trên XRPL. Fractal ID, một nhà cung cấp công nghệ nhận dạng kỹ thuật số hàng đầu, sẽ hợp tác với hệ sinh thái XRPL để nâng cao quy trình xác minh khách hàng và chống rửa tiền và cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch trên các ứng dụng phi tập trung (dApp) của giao thức.

Người tham gia có thể tham gia và chuyển đổi một cách liền mạch trên dApp, loại bỏ việc xác minh danh tính lặp lại, tạo ra một trải nghiệm thân thiện với người dùng được tối ưu hóa. Nhà phát triển cũng có thể được hưởng lợi khi có nhiều khách hàng hơn.

Nhà phát triển XRPL nhận được gì?

Nhà phát triển XRPL có thể sử dụng giải pháp nhận dạng số của Fractal cho nhiều trường hợp sử dụng khác nhau. Các tính năng thú vị được mong đợi sẽ được giới thiệu cho XRPL bao gồm các trình tạo lưu thông tự động (AMM), sidechains và Hooks.

Giải pháp nhận dạng số của Fractal có thể được sử dụng để tạo ra các ứng dụng đa dạng và sáng tạo hơn trên XRPL. Nhà phát triển hưởng lợi về mặt bảo mật, khả năng mở rộng và tăng cường sự chấp nhận của người dùng.

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục