LFGSwap, sàn Dex Top 1 mạng CoreChain, công bố tích hợp Arbitrum One

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

LFGSwap gọi việc tích hợp vào mạng lưới Arbitrum One tương tự như “bước chân” vào Xứ sở thần tiên – Wonderland.

LFGSwap, sàn Dex Top 1 mạng CoreChain, công bố tích hợp Arbitrum One
LFGSwap, sàn Dex Top 1 mạng CoreChain, công bố tích hợp Arbitrum One

Vào đêm thứ Hai (20.03.2023), sàn DEX hàng đầu mạng lưới CoreChain đã chính thức công bố tích hợp mạng lưới Arbitrum One, thông qua đó, các sản phẩm và token swap qua LFGSwap đều sẽ được triển khai trên mạng Arbitrum.

LFGSwap sẽ hợp tác chặt chẽ với các nhà quản lý mạng lưới Layer 2 Arbitrum để xây dựng cộng đồng và phát triển hệ sinh thái.

Lý giải cho nguyên nhân triển khai trên Arbitrum One, LFGSwap cho biết thông qua hội nghị ETH Denver vừa kết thúc vào ngày 05.03.2023, đã cho thấy tiềm năng và cơ hội “bùng nổ mạnh mẽ” trong tương lai của hệ sinh thái Arbitrum.

Arbitrum cung cấp một bộ giải pháp mở rộng quy mô Ethereum an toàn, nhanh chóng, giá rẻ và tương thích với EVM. LFGSwap tin rằng sự phát triển multi-chain có tích hợp Arbitrum sẽ giúp mở rộng tăng trưởng và cơ sở người dùng cho LFGSwap.

LFGSwap đặt mục tiêu trở thành DEX có lưu lượng truy cập lớn nhất, nhiều người dùng nhất, dịch vụ tốt nhất và thuộc tính MEME mạnh nhất trong số những sàn giao dịch phi tập trung khác trên Arbitrum.

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất