Tỷ phú Tim Draper: Bitcoin sẽ biến El Salvador thành một trong những quốc gia giàu nhất

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper cho biết Bitcoin (BTC) có thể sẽ biến El Salvador từ một trong những quốc gia nghèo nhất thế giới thành một trong những quốc gia giàu có nhất.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với người đầu cơ tiền điện tử nổi tiếng Anthony Pompliano, tỷ phú dự đoán rằng quyết định của Tổng thống El Salvador, Nayib Bukele, đầu tư vào tiền điện tử và biến nó thành đấu thầu hợp pháp ở nước này sẽ được đền đáp theo thời gian.

“Chỉ có một hoặc hai quốc gia trên thế giới bắt đầu làm điều này. Họ sẽ đi từ những nước nghèo nhất trở thành một trong những quốc gia giàu có nhất trên thế giới trong vòng 40 năm tới bởi, nếu thực sự chính phủ El Salvador và Cộng hòa Trung Phi triển khai kế hoạch này. Và khi đó Malta, tất nhiên, sẽ được hưởng lợi lớn. Thụy Sĩ đang hưởng lợi lớn vì họ đang biến Bitcoin trở thành một phần trong nền kinh tế của họ.”

Ông Draper tin rằng sẽ đến lúc các loại tiền kỹ thuật số được chấp nhận trên quy mô lớn và mọi người sẽ bắt đầu sử dụng chúng để thanh toán cho các nhu cầu cơ bản của cuộc sống, về cơ bản là thay thế tiền tệ fiat. Ông tiếp tục đề cập đến hai lĩnh vực có thể thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin trong thời gian ngắn.

Theo Draper, phụ nữ là đối tượng nhân khẩu học phần lớn chưa được khai thác đối với Bitcoin, nhưng tốc độ họ chấp nhận tiền điện tử đang tăng dần. Ông cũng nói thêm rằng nhiều nhà bán lẻ có thể sẽ bắt đầu sử dụng các giao thức blockchain để thanh toán và chuyển khoản thay vì các phương thức tài chính truyền thống.

“Đây là một thống kê thú vị. Phụ nữ kiểm soát 80% chi tiêu bán lẻ. Và cho đến gần đây, một trong 16 ví Bitcoin thuộc sở hữu của một phụ nữ.

Ông Draper gần đây đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt mức giá 250.000 đô la trong sáu tháng, mặc dù nhiều người không tin vào dự đoán này lắm.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights