Tin nóng ⇢

Three Arrows Capital xác nhận lỗ nặng từ sự sụp đổ của LUNA

Three Arrows Capital (3AC) xác nhận rằng họ đã bị lỗ nặng trong đợt suy thoái thị trường gần đây (LUNA) và cho biết họ đã thuê các cố vấn pháp lý và tài chính để tìm ra cách giải quyết.

Co-founder của quỹ dự định bán bớt tài sản để giải cứu công ty hoặc thỏa thuận lại với các chủ nợ.

“Chúng tôi cam kết giải quyết vấn đề và tìm ra giải pháp công bằng cho tất cả các thành viên của chúng tôi,” đồng sáng lập 3AC Kyle Davies nói với WSJ. Quỹ đã có hơn 3 tỷ đô la tiền điện tử được quản lý tính đến tháng 4.

3AC đang lựa chọn giữa bán bớt tài sản và đạt được thỏa thuận mới với chủ nợ. 3AC nợ ít nhất 6 triệu đô la tiền điện tử AUM (Assets Under Management) hồi tháng 4.

Davies cho biết 3AC đã đầu tư hơn 200 triệu đô la vào token như một phần của khoản huy động 1 tỷ đô la bởi Luna Foundation Guard vào tháng 2. Số tiền hiện tại căn bản là đã vô giá trị sau sự sụp đổ của LUNA vào hồi tháng 5. "Sự cố Terra-Luna khiến chúng tôi bị mất cảnh giác" Davies nói với WSJ.

3AC cũng được biết đến là một trong những nhà đầu tư lớn nhất của Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) và stETH. cả hai đều đã giảm mạnh gần đây (Grayscale và CoinDesk là các công ty con độc lập của Digital Currency Group).

Davies nói thêm rằng 3AC đang xác định khoản lỗ và định giá lại cái tài sản kém thanh khoản của mình, bao gồm những khoản đầu tư mạo hiểm vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử.

Trong khi đó, Nichol Yeo, đối tác của công ty luật Solitaire LLP, đang tư vấn cho 3AC, nói với WSJ rằng họ đang điều hành cơ quan quản lý tài chính của Singapore, hiện theo dõi những phát triển gần đây của 3AC.

Có thể bạn quan tâm