Sui Foundation trao giải thưởng nghiên cứu học thuật đợt 4, tài trợ thêm 1 triệu USD

Sui Foundation vừa công bố đợt trao giải thưởng nghiên cứu học thuật Sui lần thứ tư, hỗ trợ 1 triệu USD cho các dự án nghiên cứu blockchain tiềm năng. Giải thưởng được trao cho 20 đề án từ các trường đại học và tổ chức nghiên cứu hàng đầu thế giới, tập trung vào nhiều lĩnh vực khác nhau của công nghệ blockchain.

Đáng chú ý trong số các dự án được trao giải là “Bằng chứng không tri thức được tăng tốc bằng bộ nhớ đệm” của Đại học Yale. Dự án này đề xuất giải pháp mở rộng quy mô cho blockchain bằng cách sử dụng công nghệ bộ nhớ đệm tiên tiến.

Ngoài khoản tài trợ trực tiếp cho các dự án, Sui Foundation cũng cam kết hỗ trợ thêm 1 triệu USD cho các hoạt động nghiên cứu blockchain trong năm 2024. Chương trình tài trợ này nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển và đổi mới trong lĩnh vực blockchain, đồng thời thu hút thêm các nhà nghiên cứu tài năng tham gia vào hệ sinh thái Sui.

Vòng tiếp theo của Giải thưởng Nghiên cứu Học thuật Sui sẽ được mở vào ngày 5 tháng 7 năm 2024. Các nhà nghiên cứu quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin và nộp đơn dự thi trên trang web chính thức của Sui Foundation.

Tin nhanh ⇢

Tiendientu.net

Tác giả

Cộng đồng:
https://t.me/TCD_Community
https://t.me/coindesk_channel
https://t.me/nftdeskgr