Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcStartup ví Web3 Account Labs nhận tài trợ 7,7 triệu USD

Startup ví Web3 Account Labs nhận tài trợ 7,7 triệu USD

Nhà cung cấp ví tiền điện tử Account Labs vừa hoàn thành một vòng huy động vốn trị giá 7,7 triệu USD.

Account Labs được thành lập vào tháng 5/2023 tại Singapore từ sự hợp nhất của Keystone, công ty về ví phần cứng và UniPass, nhóm cung cấp dịch vụ DID Web3.

Giờ đây, Account Labs tập trung cung cấp sản phẩm về ví Web3 với mức phí giao dịch thấp, vừa nhận đầu tư 7,7 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A, với sự tham gia của Amber Group, MixMarvel DAO Ventures và Qiming Ventures.

Số tiền thu được này sẽ được sử dụng để phát triển ví tiền điện tử UniPass. Theo giới thiệu, UniPass là ví Web3 cho phép người dùng quản lý, chuyển nhượng, mua và lưu trữ stablecoin. Nhóm phát triển hướng đến giảm chi phí thanh toán bằng stablecoin USDT và USDC vào khoảng 0,1 USD, thấp hơn so với gas Ethereum dưới 6 Gwei như hiện tại.

UniPass hướng đến giao dịch tiền điện tử giá rẻ, vào khoảng 0,01 USD mỗi lệnh.

UniPass đã vượt qua kiểm tra bảo mật của các công ty bảo mật như BlockSec, Slowmist, Secure3 & Salus Security. Họ kết hợp tính năng trừu tượng hóa tài khoản, công nghệ blockchain mới, đăng nhập bằng tài khoản Google và khả năng khôi phục tài khoản thông qua email, giống như cổng kết nối Web2.5 cho người dùng truyền thống vào thế giới Web3.

Lixin Liu, CEO của Account Labs, chia sẻ: “Khoản đầu tư này sẽ giúp chúng tôi phát triển và mở rộng sự hiện diện của mình trên thị trường tiền điện tử. Chúng tôi rất hào hứng về tiềm năng của dự án UniPass và sự thay đổi tích cực mà nó có thể mang lại đối với người dùng.”

Nhìn chung, ví UniPass tập trung vào cung cấp trải nghiệm cho người dùng ví tiền điện tử, giảm thiểu sự tốn kém về phí giao dịch, đặc biệt là trên mạng Ethereum. Account Labs cũng lên kế hoạch triển khai hoạt động tại Philippines và một số nước Đông Nam Á trong tương lai gần.