Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcStars Arena ấn định ngày hoạt động trở lại

Stars Arena ấn định ngày hoạt động trở lại

Mạng xã hội phi tập trung Stars Arena trên mạng Avalanche sắp sửa mở cửa trở lại sau một tuần bị tin tặc tấn công.

Theo thông báo, Stars Arena mở lại cho người dùng vào ngày Chủ Nhật, nhưng hoạt động giao dịch vẫn bị tạm ngừng cho đến khi nhóm phát triển đảm bảo mọi thứ trở lại bình thường.

Cùng ngày, Stars Arena cho biết họ sẽ đảm bảo các khoản vay từ các nhà đầu tư cá nhân để bù lỗ. Tổng thiệt hại cần bồi thường là 274.333 AVAX và đã thu hồi được 239.493 AVAX.

Tất cả các khoản phí được tạo cho đến nay sẽ được cộng vào số tiền thu hồi được. Chúng tôi nhận được khoản vay bắc cầu từ một nhóm nhà đầu tư cá nhân để bù đắp khoản chênh lệch.

Dự án vừa trải qua giai đoạn “trắng tay” khi bị tin tặc rút trọn thanh khoản 3 triệu USD. Chỉ vài ngày sau đó, Stars Arena đã khôi phục 90% tài sản bị đánh cắp trong tổng số 266.104 AVAX và sẵn sàng khen thưởng “whitehat bonus” 1.000 AVAX cho kẻ tấn công.

Hiện tại, tổng giá trị tài sản khóa (TVL) của giao thức vẫn dưới 1 USD, chưa thể quay lại mức trên 2 triệu USD vào tuần đầu tiên của tháng 10, dữ liệu DeFiLlama cho thấy.