Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcAtlcoinStarknet hoãn lịch mở bán token STRK sang năm sau

Starknet hoãn lịch mở bán token STRK sang năm sau

StarkWare, nhóm phát triển đằng sau Starknet, xác nhận trì hoãn lịch mở bán token thêm 5 tháng.

Starknet là một Ethereum Layer-2 bản tổng hợp tính hợp lệ, được xây dựng để cho phép Ethereum mở rộng quy mô thông qua các giao thức mã hóa được gọi là STARK mà không ảnh hưởng đến các nguyên tắc cốt lõi của Ethereum.

Starknet sử dụng ngôn ngữ lập trình Cairo không tương thích với EVM, khác với ngôn ngữ Solidity được sử dụng phổ biến trong các blockchain EVM, điều này tạo ra rào cản đối với các nhà phát triển trong hệ sinh thái Starknet.

Nhóm StarkWare đã giới thiệu về token STRK của Starknet vào tháng 11/2022, vài tháng sau khi xác nhận kế hoạch phát hành token. Giờ đây, họ quyết định trì hoãn lịch mở bán token đến ngày 15/04/2024, thay vì ngày 29/11/2023, nhóm đã thiết lập cơ chế mở khóa token STRK, dữ liệu Etherscan cho thấy.

Starknet khóa token thêm 5 tháng tiếp theo. Ảnh: Etherscan.

Lý do cho sự trì hoãn được cho là đội ngũ phát triển muốn tập trung vào kỹ thuật và các cập nhật quan trọng cho lộ trình trong tương lai, bao gồm cập nhật về lệnh khóa.

Những token STRK đầu tiên sẽ được mở bán chủ yếu dành cho các người đóng góp chính trong dự án, người tham gia thử nghiệm sớm hay nhân viên nội bộ, đợt mở bán công khai sẽ được thông báo sau.

StarkWare đã được định giá lên tới 8 tỷ USD vào tháng 5/2022, hiện đang cung cấp hai sản phẩm chính: StarkEx và StarkNet. Cả hai sản phẩm này nhằm mục tiêu gia tăng khả năng giao dịch và giảm phí gas trên mạng Ethereum, nhiều dự án blockchain đã sử dụng công nghệ của StarkWare.