Đăng ký thành viên

Nhận bản tin Tiền Điện Tử hàng ngày

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcAtlcoinSolana Labs ra mắt GameShift, giá SOL tăng hơn 70% trong 30...

Solana Labs ra mắt GameShift, giá SOL tăng hơn 70% trong 30 ngày

Solana Labs giới thiệu nền tảng xây dựng trò chơi Web3 mới có tên gọi là GameShift.

Phiên bản beta của GameShift đã được triển khai, trở thành giải pháp thiết thực cho yêu cầu kiến thức sâu rộng về blockchain. Nhà phát triển chỉ cần thông qua API kết nối với GameShift và tập trung phát triển trò chơi.

Nền tảng mới giảm bớt các vấn đề phức tạp của blockchain như lưu trữ nội dung, phí gas và triển khai hợp đồng thông minh. GameShift cung cấp công cụ liệt kê, mua bán và giao dịch tài sản trong trò chơi tương tự Web2 cùng một số chức năng như:

  • Thanh toán bằng USD, không cần tiền điện tử
  • Ví Web3 không lưu ký
  • Không yêu cầu seed-phrases và mật khẩu đăng nhập
  • Dễ dàng mint và chuyển NFT trò chơi
  • Nền tảng giao dịch ngay trong trò chơi
  • Thanh toán thẻ toàn cầu

Hiện tại, các đối tác chính của dự án là công cụ tạo NFT Crossmint, cổng thanh toán tiền điện tử Coinflow và ví tiền điện tử Metakeep.

Thông tin về việc ra mắt phiên bản beta của GameShift được công bố tại sự kiện Breakpoint 2023, tại Amsterdam, Hà Lan. Đây là sự kiện lớn dành cho cộng đồng Solana, được tổ chức hàng năm bởi Solana Foundation.

Về SOL, token này có đợt tăng giá gần 30% trong 7 ngày qua, có thời điểm tiến sát 45 USD. Xét trên khoảng thời gian một tháng, SOL tăng giá ấn tượng hơn 74,66% từ mức giá 23,27 USD, thuận theo đà tăng giá của Bitcoin (BTC).

Biểu đồ giá SOL trên khung thời gian 7 ngày.