Sổ cái XRP sắp khởi chạy Ripple NFT

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Đề xuất XLS-20 cho phép tạo các NFT ở mức rất thấp đối với hiệu xuất của Ledger và nghẽn mạng.

Vào đầu năm nay, Ripple Labs giới thiệu NFT-Devent để khuyến khích các nhà phát triển sửa đổi hiệu năng NFT trong đề xuất XLS-20. Phiên bản thử nghiệm bao gồm các chức năng mint, burn, trading và cấu trúc phí bản quyền cho những người tạo NFT. Các NFT có thể được mint bằng cách dùng giao dịch NFTTokenMint và burn bằng giao dịch NFTTokenBurn. Chủ sỡ hữu có thể nhận một đề xuất từ NFTTokenCreateOffer.

Ripple lần đầu tiên thông báo hỗ trợ NFT cho XRP Ledger vào tháng 5/2021 để giảm phí gas khi mint Ethereum NFT. Sau đó, công bố nhóm những nghệ sĩ NFT tham gia vào quỹ người sáng tạo NFT trị giá 250 triệu đô la vào tháng 9. Ngoài ra, Ripple Labs đang tập trung vào các dự án âm nhạc, họ đã hợp tác với Mintable và có hơn 4.000 nghệ sĩ tham gia tính đến tháng 3 năm nay.

Các bộ sưu tập NFT của Ripple sẵn sàng lên kệ

Bộ sưu tập xSTIK dự kiến ra mắt trong hai tuần tiếp theo. Người dùng có thể lựa chọn trong 3 danh mục được tạo sẵn: Rare Tier Customized NFT (1.600 XRP), Custom Tier NFT Package (7.200 XRP) và Custom Head NFT (1.500 XRP). Khi sở hữu NFT từ các danh mục, người dùng nhận được ngẫu nhiên từ 1 đến 20 điểm trong danh sách Richlist, cuối cùng 30 người đứng đầu sẽ nhận phần thưởng token XRP. Đối với TOP31 trở đi, người dùng sở hữu ít nhất 2 NFT sẽ được phần thưởng theo token của xSTIK.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục
Verified by MonsterInsights