Tin nóng ⇢

Revel huy động được 7,8 triệu đô la để trở thành nền tảng Instagram và Robinhood của NFT

Revel huy động được 7,8 triệu đô la để trở thành nền tảng Instagram và Robinhood của NFT

Revel, một nền tảng NFT hoặc “sưu tầm xã hội”, thông báo vào tối hôm thứ Hai (19/12) trên tài khoản twitter của dự án đã huy động được 7,8 triệu đô la vòng tài trợ Seed do Dragonfly Capital dẫn đầu.

CEO của Revel, Adi Sideman nói: “Một cách đơn giản để mô tả Revel, đó là sự giao thoa giữa Instagram và Robinhood, được bao bọc trong kinh tế trò chơi xã hội”.

Instagram được biết đến như một nền tảng truyền thông xã hội trong khi Robinhood được biết đến như một nền tảng đầu tư và giao dịch. Revel kết hợp cả hai, giúp người tiêu dùng xây dựng “danh mục phương tiện truyền thông [và] những người mà họ thu thập,” Sideman nói. 

Vào đầu tháng 11, Instagram cũng đã thông báo rằng những người sáng tạo trên nền tảng của họ sẽ sớm có thể tạo NFT của riêng họ và bán chúng trực tiếp cho người hâm mộ, cả trên và ngoài mạng xã hội trực quan.

Sideman cho biết marketplace của Revel cho phép người dùng tạo NFT cho những người theo dõi, bạn bè hoặc cộng đồng của họ, đồng thời cho phép mọi người sở hữu các ấn bản của phương tiện truyền thông mà họ thích và theo dõi.

Sideman nói: “Những người theo dõi có quyền lợi trong cộng đồng mà họ tham gia và đó là một trải nghiệm mới đầy sức mạnh. “Đó là sắc thái, nhưng nó mạnh mẽ.”

Nguồn ảnh: Revel

Sideman cho biết thêm, nền tảng này còn thúc đẩy “kinh tế trò chơi xã hội” thông qua thiết kế trò chơi và các quy tắc đơn giản để quản lý các khái niệm kinh tế như cung và cầu, cũng như lạm phát, cùng những thứ khác. Ông nói: “Cốt lõi của nền kinh tế của Revel là một khái niệm trò chơi hạn chế nguồn cung và xuất bản tài sản ở “mức lạm phát lành mạnh”.

Khoản tiền huy động được bao gồm các nhà đầu tư từ: Union Square Ventures, Sfermion, 6th Man Ventures, Gaingels, Wagmi Ventures, Alumni Ventures, Global Impact Ventures, Hansa LabsPolygon, cùng nhiều tổ chức khác. Sideman cho biết số vốn này sẽ được sử dụng để mở rộng khả năng tương tác web3 của Revel, chức năng AI cộng tác tổng hợp cũng như các tính năng xã hội.

Có thể bạn quan tâm