Red Village thành công gọi được số vốn 6,5 triệu USD trong vòng hạt giống

Tựa game Play-and-Earn – The Red Village, đã hợp tác với Blowfish Studios, công ty con trực thuộc Animoca Brands, một trong studio trò chơi hàng đầu trên toàn cầu nhằm xây dựng trò chơi kỳ ảo u tối đầu tiên trên blockchain.
 

The Red Village đã công bố hoàn thành vòng tài trợ hạt giống trị giá 6,5 triệu USD, Với sự tham gia của một số nhà đầu tư blockchain hàng đầu thế giới như Animoca Brands và GameFi Ventures Fund, nhằm tạo ra một thế giới nhập vai kỳ ảo đen tối dành riêng cho các game thủ truyền thống.

Animoca Brands là công ty hàng đầu toàn cầu về các dự án trò chơi, blockchain và metaverse, và tổ chức hiện đang có hơn 170 khoản đầu tư vào các công ty liên quan đến NFT và các dự án phi tập trung đang góp phần xây dựng một vũ vụ metaverse mở. Những dự án này bao gồm The Sandbox, siêu phẩm hàng đầu thế giới và Phantom Galaxies, game bắn súng khoa học viễn tưởng thế giới mở cực kỳ chất lượng. Với mạng lưới rộng lớn và chuyên môn trong ngành, Animoca Brands sẽ giúp The Red Village trở thành một trong những dự án blockchain hàng đầu thế giới.

Red Village bao gồm hai chế độ chơi: Chế độ giải đấu (hiện đang được khởi chạy và có thể chơi ở dạng alpha testing và được hỗ trợ bởi một cộng đồng phát triển mạnh) và một chế độ mở rộng của hệ sinh thái được gọi là The Red Village: Darklands, hiện đang được phát triển bởi Blowfish Studios, công ty con của Animoca Brands. Nguồn kinh phí mới sẽ được sử dụng một phần nhằm xây dựng bản mở rộng nhập vai, kỳ ảo đen tối, lấy cảm hứng từ các tựa game truyền thống như RuneScape, Diablo, Skyrim, Elden Ring và The Witcher.

“Sự tham gia của những người chơi truyền thống vào metaverse thông qua hệ sinh thái nhập vai cùng chất lượng game ấn tượng với cốt truyện mạnh mẽ, lối chơi hấp dẫn và cộng đồng game thủ năng nổ là những yếu tố xúc tác khiến chún tôi muốn sử dụng công nghệ blokchain", người đồng sáng lập The Red Village – Brendan Robb cho biết.

"Chúng tôi hiếm khi nào trông thấy một dự án trò chơi blockchain có thể thu hút nhiều game thủ truyền thống và chúng tôi tin rằng, nguyên nhân là vì thị trường hiện này vẫn còn ít những tựa game tuyệt vời. Và chúng tôi là người sẽ mang đến những trải nghiệm hấp dẫn đó”.

Yat Siu, chủ tịch điều hành và đồng sáng lập của Animoca Brands cho biết màn hợp tác của Red Village là một dấu hiệu tích cực cho thị trường. “Thế giới đang thức giấc trước sức mạnh của metaverse và các dự án đang cố gắng giúp người dùng dễ dàng tận hưởng những trò chơi khi chuyển mình từ Web2 sang Web3", ông nói. “Các tựa game như The Red Village sẽ mang đến trải nghiệm quen thuộc và sẽ là lựa chọn ưu tiên khi người dùng muốn chơi một trò chơi vừa thú vị vừa có thể kiếm tiền”.

Những nhà tài trợ khác ta có thể kể đến như Kucoin Ventures, JellyC, Sfermion, Polygon Studios, Metavest, SL2 Capital, Dweb3, Spark Capital, Fund Basic Labs, OIG Capital, MEXC, IQ Protocol, Rendezvous Equity, Paribu Ventures, CGU , Lucid Blue, DuckDAO, Pylon Labs, Vendetta Capital và một số nhà đầu tư thiên thần nổi tiếng.

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất