Tin nóng ⇢

Nhà đầu tư kêu gọi vụ kiện tập thể chống lại Terraform Labs và các VC đứng sau LFG

Trong đơn kiện nói rằng "Terra Token" là một dạng chứng khoán, và nói rằng Terraform Labs đã "lừa" các nhà đầu tư.

Một công dân của Bang Illinois đã đâm đơn kiện founder Terra Do Kwon và các VC đằng sau LFG vì đã lừa dối các nhà đầu tư và vi phạm luật chứng khoán liên bang.

Nick Patterson đã đệ đơn kêu gọi một vụ kiện tập thể ở Quận phía Bắc của California với hy vọng bù đắp tổn thất hoặc tòa án có thể đưa ra bất kì khoản phí hoạc trừng phạt nào ở phiên tòa của bồi thẩm đoàn.

Patterson cáo buộc các bị cáo đã vi phạm luật liên bang và tiểu bang California.

Anh cho biết: Terra Token (một thuật ngữ chung cho cả UST, LUNA và các token khác trong hệ sinh thái) giống với chứng khoán và anh cũng chỉ ra cách Terraform Labs và VC đằng sau LFG đã tiếp thị dự án.

LUNA và UST đều đã sụp đổ trong tháng trước sau khi stablecoin mất chốt. Nỗ lực vực dậy LUNA đều không thành công thu hút các nhà đầu tư quay trở lại dự án.

Hồ sơ, bao gồm ảnh chụp màn hình từ Twitter, trích dẫn rất nhiều từ tài khoản của Kwon và những phản ứng của anh ấy khi được hỏi về những rủi ro mà UST có thể gặp phải.

Ngoài Terraform Labs và Do Kwon, vụ kiện còn liệt kê: Definance Capital/Definance Technologies Oy, GSR/GSR Markets Limited, Jump Crypto, Jump Trading LLC, Nicholas Platias, Republic Capital, Republic Maximal LLC, Three Arrows Capital, Pte. Ltd. và Tribe Capital.

Three Arrows Capital đang phải đối mặt với những khó khăn tài chính của riêng mình.

Có thể bạn quan tâm