Nhà cung cấp thanh khoản yêu cầu các nền tảng đóng băng quỹ 3AC để thu hồi tài sản sau vụ kiện tụng

Danny Yuan nói rằng nhóm của họ đã phát hiện ra rằng 1 triệu đô la bị thiếu trong quỹ của công ty họ tại Three Arrows Capital (3AC).

Khi các cáo buộc về sự sụp đổ của 3AC vẫn còn, Danny Yuan, Giám đốc điều hành của công ty thương mại 8 Blocks Capital, đã kêu gọi các nền tảng nắm giữ quỹ do 3AC kiểm soát đóng băng tài sản.

Trong một chủ đề trên Twitter, Yuan giải thích sự tham gia của công ty họ với 3AC, lưu ý rằng họ đang trả tiền cho công ty để sử dụng các tài khoản giao dịch mà họ sở hữu. Thỏa thuận bao gồm khả năng rút tiền bất kỳ lúc nào. Anh ấy giải thích rằng:

"Chúng tôi đã biết họ từ năm 2018 và chúng tôi không nghĩ rằng họ đủ thoái hóa để mất hàng tỷ USD trong khi bỏ qua quản lý rủi ro cơ bản."

Theo Yuan, không có vấn đề gì xảy ra cho đến ngày 13 tháng 6, khi 8 Blocks Capital yêu cầu rút một lượng lớn vì điều kiện thị trường. Giám đốc điều hành của công ty thương mại nói rằng không có phản hồi từ 3AC. “Sau một thời gian, thị trường ổn định nên chúng tôi không cần vốn nữa. Chúng tôi nghĩ có lẽ họ chỉ đang bận, ”anh viết.

Tuy nhiên, mọi thứ trở nên tồi tệ nhất khi 8 Blocks Capital phát hiện ra 1 triệu đô la bị đánh cắp từ tài khoản 3AC của họ thông qua một bản thảo. Yuan nói rằng anh ta đã liên hệ với Kyle Davies, người đồng sáng lập 3AC, và các đồng nghiệp của anh ta để hỏi về số tiền bị đánh cắp. Tuy nhiên, họ đã không nhận được câu trả lời.

Bởi vì các tin đồn về sự phá sản của 3AC đã được lan truyền trên mạng, Yuan nói rằng họ đã công bố những gì họ biết về vấn đề này để đánh giá mức độ của tình hình. Sau đó, Yuan nói rằng những người khác có liên kết với 3AC, chẳng hạn như công ty của họ, đã tiếp cận họ. Yuan tin rằng họ đã biết thêm về tình trạng của 3AC do kết quả của việc này. Yuan viết trên Twitter:


Yuan cũng nhấn mạnh rằng 3AC vẫn còn nhiều tài sản được nắm giữ trên các nền tảng khác nhau mà anh không nêu tên. Vì điều này, Yuan đã công khai yêu cầu các nền tảng đó đóng băng quỹ của 3AC để công ty có thể trả nợ sau các thủ tục pháp lý trong tương lai.

- Advertisement -

CoinDesk: Sự cố hack FTX, bí ẩn chưa được giải đáp về hành vi trộm thẻ SIM

Bài viết này giới thiệu bản cáo trạng được Bộ Tư pháp Hoa Kỳ công bố gần đây liên quan đến vụ cướp thẻ...

Thời gian halving Bitcoin dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 4 năm nay, còn khoảng 58 ngày nữa

Dữ liệu của BTC.com cho thấy chiều cao khối hiện tại chỉ còn chưa đầy 58 ngày nữa là đến thời điểm Bitcoin halving.Lần...

Tổng hợp tin tức thị trường đã có trong ngày hôm qua 20-02

Tin đáng chú ýStarknet Foundation: Đơn đăng ký airdrop STRK đã được mở và sẽ kết thúc vào ngày 20 tháng 6Theo tin tức...

Circle sẽ dần dần ngừng hỗ trợ USDC trên chuỗi TRON

Circle thông báo rằng họ sẽ ngừng hỗ trợ USDC trên chuỗi TRON theo từng giai đoạn. Kể từ bây giờ, nó sẽ không đúc...

Giám đốc Grayscale ETF: Xác suất ETF giao ngay Ethereum được phê duyệt vào tháng 5 là 50%

Giám đốc Grayscale ETF, Dave LaValle đã được hỏi tại hội nghị thường niên của ETF ở Miami “nếu SEC từ chối yêu cầu...

― Advertisement ―

spot_img