Người sáng lập “My Big Coin” đã bị kết án 100 tháng tù và phải trả 7,6 triệu đô la

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Người sáng lập “My Big Coin” Randall Crater đã bị kết án 100 tháng tù giam và phải trả hơn 7,6 triệu đô la cho các nạn nhân cho việc lừa đảo của mình. 

Bộ Tư pháp Hoa Kỳ cho biết vào ngày 31 tháng 1 rằng Crater đã bị kết án bởi Thẩm phán Tòa án Quận Hoa Kỳ.

Bản án được đưa ra sau khi Crater bị bồi thẩm đoàn liên bang kết tội vào ngày 21 tháng 7 về bốn tội danh gian lận chuyển khoản, ba tội danh giao dịch tiền tệ bất hợp pháp và một tội danh điều hành một doanh nghiệp chuyển tiền không có giấy phép.

My Big Coin được thành lập bởi Crater vào năm 2013 và marketing như một dịch vụ thanh toán tiền điện tử, thu hút các nạn nhân từ năm 2014 đến 2017.

Crater tuyên bố tiền trên My Big Coin là tiền điện tử được hỗ trợ bởi vàng và nền tảng này có quan hệ đối tác với Mastercard.

Crater cũng đã tiếp thị “My Big Coin Exchange”, được quảng cáo là một sàn giao dịch tiền điện tử, nơi các đồng tiền này có thể được hoán đổi lấy đô la Mỹ và các loại tiền tệ fiat khác.

Một phần đáng kể trong số 7,6 triệu đô la mà Crater và nhóm tiếp thị của anh ấy thu được đã dành việc mua nhà, một số ô tô và hơn 1 triệu đô la đồ cổ, tác phẩm nghệ thuật và đồ trang sức.

Ngay cả sau khi bị kết án, Crater vẫn tiếp tục phản đối rằng mình vô tội, tuyên bố trong một video YouTube ngày 21 tháng 10 rằng thẻ tín dụng My Big Coin trên thực tế đã tồn tại và tuyên bố rằng một nhà đầu tư đã tuyên thệ làm chứng rằng đã sử dụng thẻ nhiều lần.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights