Tin nóng ⇢

Một trong những pool đào BTC lớn nhất Poolin tạm ngưng rút tiền

Vào Chủ nhật, pool đào Poolin thừa nhận có vấn đề về thanh khoản.

Ví PoolinWallet của một trong những pool đào BTC lớn nhất thế giới, đang tạm ngừng tất cả các giao dịch rút tiền ví nó đang cố gắng bảo toàn tài sản và ổn định thanh khoản, công ty cho biết hôm thứ Hai.

PoolinWallet cũng cho biết họ đang tiếp tục tìm kiếm “các lựa chọn thay thế chiến lược với các bên khác nhau”.

Vào Chủ nhật, Giám đốc điều hành và người sáng lập của công ty Kevin Pan nói rằng Poolin đang phải đối mặt với các vấn đề thanh khoản nhưng đảm bảo với người dùng rằng tài sản được an toàn. Khách hàng đã phàn nàn về việc rút tiền chậm vào tháng 08.

Bài đăng trên tài khoản Medium chính thức của PoolinWallet cho biết:

PoolinWallet có kế hoạch tạm dừng tất cả các hoạt động rút tiền, flash trade và chuyển khoản nội bộ trong hệ thống Poolin” để bảo toàn tài sản và ổn định thanh khoản.

Một giải pháp “khả thi” sẽ được cung cấp trong vòng một tuần, bài đăng cho biết, lặp lại tuyên bố của Pan rằng công ty sẽ sớm đưa ra kế hoạch khắc phục các vấn đề. Kế hoạch đó có thể bao gồm nợ.

Trong một bài đăng riêng trên trang web của Poolin vào thứ Hai, công ty đã thông báo rằng họ đã miễn phí đào BTC và ETH cho đến ngày 07/12, bắt đầu từ ngày 08/09 và trong 12 tháng cho người dùng có hơn 1 BTC hoặc 5 ETH trong số dư pool của họ hoặc trong Tài khoản Pool.

Trong một bài đăng trên kênh Telegram hỗ trợ khách hàng bằng tiếng Trung của Poolin vào Chủ nhật, công ty giải thích rằng các tài khoản trên pool đào được hỗ trợ bởi dịch vụ ví của mình.

Có thể bạn quan tâm