MetaMask hợp tác với Banxa cho phép mua tiền điện tử trơn tru qua Apple Pay

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

MetaMask và Banxa tiếp tục cập nhật tiến trình hợp tác cung cấp phương thức mua tiền điện tử thông qua Apple Pay một cách tối ưu.

Ví tiền mã hóa phổ biến hàng đầu MetaMask đã công bố quan hệ đối tác với Banxa vào đầu năm nay. Đây là một công ty fintech, mang đến những tùy chọn thanh toán thông qua Apple Pay.

Người dùng MetaMask có thể mua Ethereum (ETH) và các loại tiền điện tử khác một cách đơn giản thông qua dịch vụ “1-click” của Apple Pay. Những hình ảnh đầu tiên đã được Banxa chia sẻ trên mạng xã hội X.

Hiện tại, Banxa là dịch vụ đầu tiên liên kết với MetaMask để cung cấp quy trình thanh toán này. Những ai sử dụng ví MetaMask và đã mở tài khoản Banxa thì cần hoàn thành xác minh danh tính (KYC). Nó không loại bỏ hoàn toàn các bước này nhưng sẽ giảm các bước trung gian lặp đi lặp lại cho lần thứ hai và những lần mua tiếp theo.

Tích hợp Apple Pay vào quá trình mua sắm tiền điện tử không chỉ giúp tạo ra trải nghiệm mua sắm nhanh chóng và thuận tiện hơn, mà còn đánh dấu một bước tiến trong hướng làm cho việc sử dụng tiền mã hóa trở nên dễ dàng và tiếp cận hơn với mọi người.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights