Đăng ký thành viên

Nhận bản tin Tiền Điện Tử hàng ngày

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcAtlcoinLido mở rộng stETH trên Base

Lido mở rộng stETH trên Base

Lido DAO bắt đầu triển khai wstETH cho người dùng mạng Layer-2 Base của Coinbase.

Theo giới thiệu, wstETH hiện khả dụng trên mạng Base thông qua ba cầu nối KyberSwap, Beefy và Superbridge. Người dùng có thể hoán đổi ETH sang wstETH và tham gia lĩnh vực DeFi ngay sau đó.

wstETH là phiên bản gói (wrapped) của stETH trên các public chain khác ngoài Ethereum. Người dùng stake ETH và nhận phần thưởng là stETH. Để sử dụng số tài sản wstETH thì cần mở trở lại stETH.

Tính khả dụng của wstETH cho Base được xây dựng dựa trên những lần ra mắt thành công trước đó trên Arbitrum, Optimism, Polygon và Cosmos. Câu chuyện về stETH không chỉ giới hạn về tính khả dụng trên Ethereum mà nhóm phát triển đã công bố triển khai stETH trên BNB Chain, Avalanche và Scroll, thông qua cầu nối của LayerZero.

Về Base, mạng Layer-2 này chính thức mainnet vào tháng 8, đạt hơn 100 dApps lúc bấy giờ. Tổng giá trị tài sản khóa (TVL) và thị phần Layer-2 của Base tăng trưởng thần tốc, xếp thứ ba chỉ sau Arbitrum và OP Mainnet.