LG Electronics nộp bằng sáng chế cho Smart TV giao dịch NFT

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance rút khỏi thị trường Canada vì những hướng dẫn mới được ban hành bởi các cơ quan quản lý Canada.

Những quy định mới yêu cầu các công ty tiền điện tử phải đệ trình cam kết đăng ký trước và tuân thủ các hạn chế bổ sung, bao gồm cấm các công ty cho phép khách hàng Canada tham gia vào các hợp đồng để mua và bán bất kỳ tài sản tiền điện tử nào mà chính tài sản là một chứng khoán hoặc một sản phẩm tài chính phái sinh và định nghĩa stablecoin là một chứng khoán.

Trước đây, Binance đã đệ trình cam kết đăng ký nhưng việc rút lui này được xem là chủ động của Binance khi cảm thấy thị trường Canada không còn khả thi cho hoạt động kinh doanh.

Binance đã gửi email cho người dùng Canada yêu cầu họ đóng các vị thế mở của mình trước ngày 30/9/2023 và cảnh báo rằng từ ngày 1/10/2023, khách hàng Canada sẽ chỉ được phép thanh lý tài sản.

Các sàn giao dịch tiền điện tử khác như OKX, DEX dYdX và công ty tài chính công nghệ blockchain Paxos cũng đã rút khỏi Canada do những quy định mới, trong khi Kraken vẫn cam kết ở lại Canada.

LG Electronics đệ đơn đăng ký bằng sáng chế cho Smart TV sử dụng công nghệ blockchain cho phép người dùng giao dịch NFT.

Thông tin này được công bố trên cơ sở dữ liệu toàn cầu về sở hữu trí tuệ của WIPO vào ngày 11/5, 18 tháng sau khi LG nộp đơn đăng ký. Công nghệ của LG cho phép thiết bị kết nối với một ví tiền điện tử và một máy chủ của nền tảng giao dịch NFT để thực hiện các giao dịch.

Thiết bị này tích hợp mã QR trên màn hình cho phép người dùng hoàn tất các giao dịch thông qua ví tiền điện tử khi được kết nối với nền tảng NFT. TV được thiết kế tích hợp với ví tiền điện tử trên điện thoại của LG được gọi là Wallypto, tuy nhiên không rõ liệu LG có tích hợp với các ví khác hay không.

LG đã ra mắt nền tảng NFT riêng của mình vào tháng 9/2022 gọi là LG Art Lab Marketplace, hỗ trợ mạng Hedera. LG đang tích cực đầu tư vào các dự án NFT, metaverse và hợp tác với các nền tảng công nghệ đám mây Oorbit và Pixelynx để đưa metaverse trực tiếp vào phòng khách của người dùng.

Samsung, đối thủ của LG, cũng đã thông báo về một bộ sản phẩm TV thông minh mới tích hợp một nền tảng NFT và đang tích cực đầu tư vào các dự án NFT và metaverse thông qua cánh tay đầu tư riêng Samsung Next.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất