Lexus tham gia vào lĩnh vực NFT

Nhà sản xuất ô tô, Lexus, gần đây đã tham gia vào lĩnh vực NFT khi phân phát các token độc quyền cho học viên tốt nghiệp xuất sắc trong chương trình học lái xe của hãng.

Qua thí điểm ban đầu, tất cả những người tham gia Trường dạy lái xe hiệu suất Lexus (LPDS) đã nhận được một vật lưu niệm kỹ thuật số, với mỗi hạng mục được thiết kế riêng cho các tài xế tham gia chương trình này. Do đó, mang đến cho người tham dự một cách hoàn toàn mới để ghi nhớ trải nghiệm cầm lái của họ.

Chương trình mới cho thấy Lexus đã tận dụng công nghệ hiện đại từ công ty mẹ Toyota nhằm đem đến chất lượng cao cho khách hàng, với token dựa trên Polygon sẽ lưu giữ hồ sơ vĩnh viễn về hiệu suất của mỗi người lái. Người tham gia sẽ được cung cấp một video 45 giây đặt trước, cũng như thời gian từng vòng trong cuộc đua, tốc độ nhanh nhất và chỉ số đua quan trọng khác.

Trong quá trình trải nghiệm, mỗi người tham gia đều được điều khiển một số xe Lexus với tính năng cao cấp. Không chỉ vậy, người tham gia còn được có mặt tại đường đua Lagua Seca khét tiếng, lăn bánh qua nhiều khúc cua thú vị, bao gồm cả khúc cua xoắn ốc 10 tầng chết người.

Đọc nhiều nhất

- Advertisement - spot_img

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Có thể bạn quan tâm