Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcAtlcoinLedger ra mắt Ledger Recover - Giải pháp khôi phục ví từng...

Ledger ra mắt Ledger Recover – Giải pháp khôi phục ví từng gây tranh cãi

Ledger công bố ra mắt giải pháp khôi phục ví Ledger Recover, được cung cấp bởi Coincover. Cùng Tiendientu tìm hiểu xoay quanh dịch vụ này qua bài viết dưới đây.

Ledger Recover là gì?

Ledger Recover là một dịch vụ đăng ký tùy chọn cho người dùng Ledger, cho phép họ sao lưu an toàn các cụm từ ghi nhớ. Người dùng có khả năng phục hồi quyền sở hữu ví Ledger trong trường hợp không đăng nhập được vì một lý do nào đó. Tính năng này hiện có sẵn cho tất cả người dùng Ledger Nano X, được hỗ trợ bởi Coincover.

Coincover cung cấp tiêu chuẩn về bảo mật tài sản kỹ thuật số, giải quyết rào cản quan về niềm tin sử dụng ví Web3. Khi quyền truy cập vào ví bị mất, Coincover sẽ cung cấp bộ lưu trữ được mã hóa để lấy một đoạn khóa.

Coincover cam kết bồi thường lên tới 50.000 USD trong trường hợp không may xảy ra sự cố, tùy vào mức độ thiệt hại.

Làm thế nào dịch vụ hoạt động?

Cách thức hoạt động của Ledger Recover theo các bước sau:

  1. Xác minh danh tính: Người dùng cần xác minh danh tính bằng cách sử dụng giấy tờ ID hợp lệ và một đoạn video ngắn selfie gương mặt.
  2. Tạo bản sao lưu: Khi xác minh xong, người dùng kết nối thiết bị Ledger và xác nhận việc tạo bản sao lưu cho cụm từ ghi nhớ. Bản sao lưu này được mã hóa và phân tán trên ba mảng bảo mật riêng của ba công ty độc lập: Ledger, Coincover và EscrowTech.
  3. Liên kết bản sao lưu với danh tính đã xác minh: Mỗi mảng bảo mật được liên kết với danh tính đã xác minh của người dùng, đảm bảo rằng chỉ chủ sở hữu mới có thể yêu cầu việc khôi phục.

Cách thức thiết lập Ledger Recover:

  • Bước 1: Tạo thông tin đăng nhập phục hồi (recover) Ledger bằng email và mật khẩu.
  • Bước 2: Thêm chi tiết thanh toán của bạn
  • Bước 3: Xác minh danh tính của bạn theo yêu cầu cung cấp ID hợp lệ và một số giấy tờ khác khi cần.
  • Bước 4: Kết nối thiết bị Ledger với bản sao lưu cho cụm từ khôi phục bí mật.

Dịch vụ có ý nghĩa gì?

Ledger Recover cho phép người dùng sử dụng ví tiền điện tử mà không cần lo lắng về việc mất ví hoặc cụm từ ghi nhớ. Giải pháp này tạo ra một lớp bảo vệ bổ sung, tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý tài sản mã hóa.

Như đã đưa tin trước đó, cộng đồng phản đối dữ dội dịch vụ khôi phục khóa Ledger, buộc công ty phải hoãn ngày ra mắt. CEO Pascal Gauthier lên tiếng giải thích rằng có sự hiểu lầm trong quá trình thông báo về dịch vụ khôi phục khóa. Đồng thời, Ledger công khai mã nguồn để chứng minh sự minh bạch và tránh những lo ngại từ phía người dùng.