Ledger hoãn dịch vụ khôi phục khóa và công khai mã nguồn

- Advertisement -
Tiền điện tử Coinex

Ledger, nhà sản xuất ví điện tử tiền điện tử hàng đầu, đã quyết định hoãn việc ra mắt dịch vụ khôi phục khóa Ledger, sau khi nhận được phản hồi tiêu cực từ cộng đồng.

Quyết định này đến sau khi một số thành viên trong cộng đồng lo ngại rằng việc cập nhật này có thể tạo ra một cửa sau cho việc gỡ bỏ khóa riêng tư. CEO Pascal Gauthier đã lên tiếng xin lỗi vì sự hiểu lầm trong quá trình thông báo về dịch vụ khôi phục khóa. Ông cho biết rằng công ty sẽ công khai mã nguồn của mình để cung cấp sự minh bạch và tránh những lo ngại từ phía người dùng.

Theo kế hoạch, Ledger sẽ công khai mã nguồn của các thành phần cốt lõi của hệ điều hành và vấn đề về khôi phục khóa Ledger. Điều này sẽ cho phép các chuyên gia mật mã học và an ninh có thể xem xét, đánh giá và đảm bảo tính bảo mật của dịch vụ.

Công ty cũng sẽ ra mắt whitepaer, bài đăng blog kỹ thuật và giải thích chi tiết về quy trình khôi phục khóa để tăng sự hiểu biết của cộng đồng. Điều này giúp tạo ra một môi trường đáng tin cậy và khả năng đáp ứng những câu hỏi và lo ngại từ phía người dùng.

Ngoài ra, Ledger cũng cho phép nhà phát triển xây dựng nhà cung cấp sao lưu riêng cho các đoạn seed phrase, thay vì sử dụng nhà cung cấp do công ty cung cấp. Điều này tạo ra sự linh hoạt và lựa chọn cho tất cả mọi người trong việc bảo vệ tài sản tiền điện tử.

Với cam kết công khai mã nguồn và sự tương tác tích cực với cộng đồng, Ledger hy vọng sẽ khôi phục lòng tin từ phía người dùng. Tương lai của dịch vụ khôi phục khóa Ledger sẽ được xây dựng trên sự minh bạch và an toàn, đồng thời tạo ra một môi trường đáng tin cậy cho người dùng tham gia vào không gian tiền điện tử.

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất