Tin nóng ⇢

Kyle Davies cam kết quyên góp thu nhập OPNX cho các chủ nợ 3AC theo tinh thần ‘Karma’

Trong buổi Twitter Space ngày 03/07, nhà đồng sáng lập quỹ tiền mã hóa Three Arrows Capital (3AC), Kyle Davies, chia sẻ kế hoạch trả nợ cho các chủ nợ trong tương lai.

Cụ thể, Davies gọi hoạt động trả nợ mới là “quá trình phục hồi trong bóng tối” và hoàn toàn độc lập với quá trình thanh lý tài sản của 3AC đang diễn ra.

Davies nhấn mạnh quá trình trả nợ mới dựa trên thu nhập của sàn giao dịch tiền điện tử Open Exchange (OPNX) và thực hiện với tinh thần “Karma”, tức quyên góp tùy vào thời điểm, song song với hoạt động trả nợ chính thức theo yêu cầu của tòa án.

Đáp lại, đại diện cho công ty thanh lý tài sản của 3AC là Teneo, chỉ trích hai người sáng lập vì làm trở ngại cho quá trình phục hồi của các chủ nợ và khuyến nghị họ tham gia các hoạt động do tòa án quyết định.

Nhưng Kyle Davies tin tưởng vào hoạt động của OPNX và dự phóng nền tảng sẽ phục vụ cho 20 triệu người dùng với hàng tỷ USD ngân sách. Từ đó sẽ trả nợ dần cho các chủ nợ, hiện tại khối lượng giao dịch trên OPNX vào khoảng 50 triệu USD mỗi ngày.

>> Đọc thêm:

Có thể bạn quan tâm